Đến Nha Trang thử sức mạo hiểm cùng Flyboard

Làm một chuyến du lịch hè để đến với Nha Trang thỏa sức vẫy vùng, nô đùa cùng với những con sóng biển ồn ào trong  những ngày nóng bức khó chịu thế này thật là thích. Những chuyến du lịch Nha Trang chắc hẳn đã làm bạn quá quen thuộc với nơi này. Thế nhưng Nha Trang lúc nào cũng chịu khó làm mới mình để làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Mỗi lần đến với Nha Trang, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi  khác lạ của thành phố biển xinh đẹp này. Nha Trang hè này sẽ chào đón bạn bằng  một  trò chơi cảm giác mạnh dưới biển mang tên Fly – board độc đáo và mới mẻ.

flyboard

Có lẻ với  những giới trẻ thích khám phá và ưa mạo hiểm, thì làm một chuyến du lịch Nha Trang là “đỉnh” nhất, bởi những bãi biển trong xanh nơi này luôn mang đến những trò chơi cảm giác mạnh khiến bạn cảm thấy vô cùng sản khoái. Bạn thích cái cảm giác ngúng ngẩy trên mặt nước như những con cá heo dễ thương, bạn của người đi biển, hay  thích cái cảm giác được bay lên  không trung theo kiểu những siêu anh hùng thường làm trong phim hành động nước ngoài, Fly – board, trò chơi dưới nước này chắc chắc sẽ làm bạn không thể cưỡng lại được..

Fly – board một trò chơi dưới nước còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với những ai đã tiếp xúc với trò chơi này thì đều cảm thấy đam mê và muốn thử sức với nó. Theo định nghĩa thì fly-board là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m. Thông thường, fly-board sẽ được kết nối từ một chiếc cano cho đến người sử dụng một khoảng cách nhất định. Sau đó, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy mình lên không trung.

13201 a whitefish flyboard

Du khách lúc đầu có lẽ sẽ lóng ngóng choáng ngợp  với trò chơi mới mẻ này nhưng sau đó sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi những màn nhào lộn như một chú cá heo tung tăng chơi đùa cùng làn nước xanh ngọc, rồi đột nhiên một cú phóng người mạnh mẽ tách mình ra khỏi làn nước mát lạnh và bay lên không trung giống như một siêu anh hùng thực thụ. Thích thú, sợ hãi rồi lại thấy thật đã, những cảm xúc cứ đan xen lẫn nhau khiến bạn đã thử rồi lại muốn thử lần nữa. Bạn sẽ cứ tíu tít cười mãi không thôi.

Đến Nha Trang bạn có thể ghé nhà hàng Light House, khu du lịch Hồ Tiên để thử sức với trò chơi này.  Vì  Nha Trang là nơi đầu tiên có dịch vụ thú vị và đặc biệt như Flyboard. Chính vì thế, giá cho 15 phút nhào lộn  thỏa thích giữa biển xanh và trời cao thế này khá là đắc đỏ. Nhưng những trải nghiệm với một trò chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo để khẳng định mình  thì cũng rất đáng để du khách chịu chi cho fly-board đấy.

fly-board-tro-choi-o-nha-trang

Hãy khuấy động những ngày hè chán chường của bạn bằng những pha nhào lộn đẹp mắt trên biển mang đậm chất riêng của mình trong chuyến du lịch hè này. Chuyến du lịch Nha Trang hè này chắc chắn sẽ làm bạn bạn nhớ mãi không thôi.

Leave a Reply