Tour Sài Gòn – Nha Trang – Đảo Bình Ba giá tốt

Ngày 1: Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang (ăn tối)
PM: Đến tại nhà ga nội địa, sân bay Tân Sơn Nhất trước khi bay ít nhất hai giờ. Đại diện của Công ty du lịch Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ bạn nắm bắt những thủ tục đáp chuyến bay đi Nha Trang.
Sân bay Cam Ranh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn đại biểu của Nha Trang.
Tối: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Nha Trang. Du khách tự do thư giãn hoặc khám phá Nha Trang về đêm.

Ngày 2: NHA TRANG – Vinpearland (ăn sáng, trưa, loại trừ tối)
Sáng: ăn sáng. Tham quan Tháp Ponagar: một dự án quy mô lớn và có vai trò quan trọng nhất trong lịch sử của nghệ thuật tôn giáo của kiến ​​trúc Chăm. Viếng chùa Long Sơn: Những ngôi chùa nổi tiếng nhất Nha Trang. Đỉnh đồi là một bức tượng của Đức Phật (hay còn gọi là tượng Phật trắng) ngồi thuyết pháp, tượng cao 21 m, hoa sen làm đế cao 7m.
du-lich-nha-trang-gia-tot_du-lich-viet
Trưa: Ăn trưa. Bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn:
Lựa chọn 1: KDL điểm tham quan Suối khoáng Nha Trang – cơ thể Massage với các hệ thống thủy lực zaccuzi, ngâm mình trong hồ khoáng nóng, tắm bùn … (chi phí tự túc).
Lựa chọn 2: Quý khách khởi hành Vinpearl (Chi phí tự túc) .
Trò chơi ngoài trời: đu quay cảm giác mạnh, đu quay dây văng, đu quay đu vui vẻ, con voi carousel, tàu lượn siêu tốc, đu quay, xe đạp bay, tàu hải tặc, thành phố vui vẻ, vui vẻ nhún, xiếc thú (3 xuất / ngày).
Trò chơi trong nhà: phim bốn chiều, sụp đổ, vườn cổ tích, thiên đường trẻ em, phòng siêu thị game, karaoke …
Diện tích khu thuỷ cung hơn 3,400m2 Vinpearlland, đại dương thu nhỏ với hơn 300 loài đẹp hiếm và kỳ lạ.
Công viên nước với các trò chơi ly kỳ: cuộc phiêu lưu trò chơi khu vực, khu vực trò chơi cho trẻ em, hồ bơi tạo sóng, dòng sông lười, các trò chơi phiêu lưu của gia đình …
Chương trình nhạc nước: màu sắc hiện đại và lấp lánh hoành tráng ….
Du-lich-nha-trang-1
Tối: Quý khách tự DINNER. Nghỉ đêm tại Nha Trang. Quý khách tự do dạo chợ đêm hoặc thưởng thức hải sản tại Ba Zone Tháp (chi phí tự túc).
Ngày 3: NHA TRANG – quân đội, ba – TP.HCM (B, L) tour nha trang
Sáng: ăn sáng. Xe đưa Quý khách tới Ba Ngòi tàu đánh bắt cá cổng khởi hành từ cảng của đảo Bình Ba Ba Ngòi. Bạn đang tự do tắm biển tại bãi biển Nôm, một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo.
Trưa: Ăn trưa. Bạn sẽ thăm các bãi biển hoang sơ với cát trắng mịn và nước trong xanh tuyệt đẹp xung quanh các hòn đảo như Bai Bo, Beach House Cu .. Ở đây, bạn có thể khám phá đáy biển, ngâm mình trong làn nước trong xanh tuyệt đẹp, xem những rạn san hô tuyệt đẹp để bơi xung quanh đàn, bạn cũng có thể bắt ốc với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau.

khu-du-lich-con-se-tre-nha-trang

Bạn bắt tàu rời. Ba Ngòi truy cập cảng, xe đưa đón đến sân bay đáp chuyến bay đến Thành phố Cam Ranh chào đón. Kết thúc tour, chia tay và hẹn gặp lại.

Leave a Reply