Thỏa sức kham phá các trò chơi “cực chất” trên vịnh biển Nha Trang

Đến Nha Trang, ngoài tận hưởng vẻ đẹp của biển, sự độc đáo của một thành phố nằm dọc bờ biển dài 20km cùng những bãi tắm quyến rũ ở các cụm đảo đang được khai thác ngoài khơi, du khách còn được tham gia các trò chơi trên biển. Những trò chơi này tạo cho du khách cảm giác sảng khoái tuyệt vời.

Bạn có thể tham gia các trò chơi trên biển ngay tại bãi biển Nha Trang hoặc tại các Khu du lịch Vinpearl Land, Hòn Tằm, Dốc Lết và nhiều điểm khác. Mang lại cảm giác mạnh, những trò chơi trên biển luôn có sức níu chân du khách ở lâu hơn với Nha Trang.

Trò chơi hấp dẫn đầu tiên là trò chơi kéo dù. Với những du khách thích cảm giác mạnh, trò chơi này làm cho tầm mắt họ được ngắm nhìn một vùng biển rộng lớn khi lơ lửng trên cánh dù do một chiếc cano kéo chạy. Nhờ sức gió, chiếc dù sẽ bung lớn, kéo du khách nhẹ nhàng bay lên tầng không.

Một trò chơi khác cũng hấp dẫn người mê tốc độ là đi mô-tô nước. Trò này có thể đi hai người hoặc một người với chiếc mô-tô nước làm bằng nhựa composite, điều khiển bằng tay ga. Sau khi trả tiền thuê mô-tô trong 30 phút hoặc 1 giờ, du khách được HDV hướng dẫn cách điều khiển tay ga, cách giữ lái. Khi muốn mô-tô dừng, chỉ cần nhả tay ga là an toàn. Lướt sóng biển Nha Trang trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Bất cứ điểm du lịch nào ở Nha Trang cũng có những chiếc mô-tô nước sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách..

Tuy ít phổ biến nhưng trò chơi lướt ván luôn buộc khách phải tập luyện. Tham gia trò chơi này, khách sẽ được lướt ngay trên đầu con sóng với một tấm ván. Kỹ thuật lướt ván rất khó, vì nếu không điều khiển tấm ván theo kịp con sóng, bạn có thể bị sóng đánh lật úp ván và ngã nhào xuống biển. An toàn hơn là giải pháp thuê một chiếc xuồng nhẹ có mái chèo và thong dong chèo trên biển. Thuyền nhỏ có thể chở 2 người, còn thuyền lớn có thể chở tới 10 người.

Đua thuyền Kazac.

 Ngoài ra chúng ta có thể ngâm mình dưới làn nước trong xanh hoăc ngồi thư giãn bên bờ biển.

Ở Khánh Hòa hiện có nhiều điểm phục vụ dịch vụ lặn biển. Đây thực sự là trò chơi cho cảm giác mạnh và ấn tượng với du khách. Nếu chỉ lặn xuống độ sâu 5m hoặc lặn bằng kính lặn thì khách có thể lặn tại Khu du lịch Hòn Tằm và đảo Khỉ (Hòn Lao). Nhưng quyến rũ nhất là điểm lặn ở Hòn Mun. Ở đây có gần đủ các loại rạn san hô và hơn 350 loại cá biển sống dưới độ sâu 15 – 20m.

Lặn biển là môn thể thao cũng được rất nhiều người ưa thích vì nó mang lại cái nhìn mới mẻ trước thế giới sinh vật kỳ thú trong lòng đại dương.

Những trò chơi trên biển cũng như dưới nước  ở vịnh biển Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo cho du khách cảm giác thú vị trong những chuyến tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Leave a Reply