Tháp Bà Spa – Chào đón mùa hè!

Ngoài biển, Nha Trang còn có một nguồn tài nguyên đặc biệt nữa là bùn khoáng và nước khoáng nóng. Được đánh giá là tốt cho sức khỏe con người, bùn khoáng và nước khoáng nóng từ lâu đã rất nhiều du khách yêu thích.

Nơi có dịch vụ tắm bùn đầu tiên ở Nha Trang là suối khoáng nóng Tháp Bà. Ở đây có các dịch vụ: tắm bùn khoáng riêng biệt, tắm bùn khoáng Tiên sa, tắm bùn khoáng tập thể, ngâm khoáng Tiên sa, VIP spa, xông hơi và massage, hồ bơi thác nước khoáng, ôn tuyền thủy liệu.

Nằm ở xã Vĩnh Ngọc, cách trung tâm thành phố khoảng 5km, khu nghỉ dưỡng I-resort Nha Trang mở cửa đầu năm 2012 là một điểm kết hợp nghỉ dưỡng và tắm khoáng nóng có kiến trúc đẹp. Không khí ở đây rất mát mẻ do cây xanh bao phủ lại thêm được bao bọc bởi những dãy núi cao vút sừng sững và tĩnh lặng. Khu tắm bùn khoáng gồm 40 hồ, một hồ ngâm khoáng nóng, một hồ bơi và bốn thác nước nóng phục vụ du khách.

Ngoài ra, còn có khu vực tắm bùn VIP với bốn bulgalow riêng biệt. Ở đây có các dịch vụ: khu tắm bùn gia đình, khu tắm bùn – khoáng ngoài trời, khu spa, hồ bơi, nhà hàng… Khách có thể chọn cho mình những loại hình dịch vụ tắm bùn khoáng khác nhau, từ thông dụng đến cao cấp. Ngoài ra còn có dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và Tây y.

Hoa phượng đỏ gõ cửa mùa hè, tiếng ve đã râm ran nhắc bạn đã đến lúc chọn cho mình và gia đình những điểm vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng được sự trong lành mắt mẻ.

Vậy hãy đến bên sườn núi Sơn Thủy, có một quần thể được bao bọc bởi cây cao bóng cả, sông núi hữu tình,  nằm giữa những cây bạch đàn to lớn và những giàn hoa  đủ sắc màu, bạn sẽ tìm thấy một nơi vừa ý: Tắm bùn Tháp Bà Spa, chỉ cách thành phố Nha Trang 4 km, một trung tâm du lịch nghĩ ngơi  hấp dẫn hàng triệu du khách bởi cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ Tắm bùn độc đáo phục vụ du khách.
Tắm Bùn Tháp Bà Spa là điểm đến không thể thiếu cho những chuyến du lịch tại Thành Phố Biển Nha Trang xinh đẹp của quý khách.

Leave a Reply