Lễ phát động chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” đã diễn ra tại Nha Trang

Ngày 07/12/2013, tiếp nối buổi Lễ phát động chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” tại Hà Nội và TP.HCM, Lễ phát động chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt tại Nha Trang đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy cảm động tại Hội trường 3 – Đại học Nha Trang, Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với sự tham dự của Ban Tổ chức chương trình, các khách mời đặc biệt và gần 1.000 học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học tại Nha Trang.

chuong trinh toa sang nghi luc viet tai Nha Trang

Đầu giờ, Ban tổ chức hướng dẫn các bạn điền phiếu tham gia trò chơi Bốc thăm trúng thưởng và Thăm dò ý kiến

Đồng thời trong Lễ phát động, Ban tổ chức chính thức công bố và giới thiệu các hình ảnh Nick đến Việt Nam vào tháng 5/2013 và các tấm gương nghị lực Việt Nam. Ngoài ra, các bạn không những được giao lưu cùng các nhân vật khách mời là các tấm gương nghị lực và thưởng thức các chương trình văn nghệ, trò chơi hấp dẫn, mà còn được phổ biến về các cuộc thi của chương trình như: làm MV lời 1 và sáng tác lời 2 bài hát chương trình, làm Video Clip 5 phút về gương nghị lực, viết bài cho cuộc thi “Gương nghị lực phi thường” trên Báo Thanh Niên….

MC Quyền Linh đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng cô Lâm Bùi Thiên Trang – giáo viên Trường tiểu học và Trung học Cơ sở Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn

Kết thúc phần giao lưu với nghệ sỹ Quyền Linh và cô giao Thiên Trang, Ông Nguyễn Mạnh Chường – phó chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam lên trao kỷ niệm chương và hoa cho 2 vị khách mời.

Từ trái qua: Ông Lê Phụng Hào – Chủ tịch Hiệp Hội Marketing Việt Nam – Cố vấn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trang Sĩ Trung – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nha Trang giao lưu cùng các bạn sinh viên

Hưởng ứng chương trình một cách nồng nhiệt – các bạn sinh viên cùng bấm Like trang Fanpage của chương trình

Lễ phát động chương trình Tỏa sáng Nghị lực Việt tại Nha Trang đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Thông qua các khách mời là các tấm gương điển hình về nghị lực sống đầy cảm động, Ban tổ chức mong muốn thông điệp của chương trình “Sống trung thực – Sống trách nhiệm – Sống nghị lực” sẽ dần lan tỏa cho các bạn sinh viên nói riêng và cả cộng đồng thanh thiếu niên nói chung tại khu vực Khánh Hòa. Đồng thời tiếp thêm phần ý chí, sức mạnh để các bạn vươn lên sống đẹp và có ích cho xã hội.

Ban Tổ chức chương trình

Leave a Reply