Jetstar Pacific mở đường bay đến Nha Trang và Phú Quốc

Hãng hàng không Jetstar Pacific hôm nay (15/12) chính thức khai trương 2 đường bay mới từ TP.HCM đi Nha Trang và Phú Quốc. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày/trên đường bay.

Theo đó, từ ngày 16/12, các chuyến bay từ TPHCM đi Nha Trang sẽ cất cánh vào lúc 11h35 và đi Phú Quốc lúc 12h25. Chiều ngược lại về TPHCM xuất phát từ sân bay Cam Ranh lúc 13h5 và tại sân bay Phú Quốc lúc 13h50. Lch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch.

Jetsstar Pacific khai trương 2 đường bay mới sáng 15/12

Trên chuyến bay khai trương, Jetstar Pacific đã tặng 4 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 4 khách hàng đầu tiên mua vé trong chương trình miễn phí cho người cùng bay với giá chỉ 470.000 đồng/2 người.

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific – cho biết: Đã có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ. Hàng nghìn hành khách cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại và tham quan du lịch trên 2 đường bay giữa TPHCM và Phú Quốc, Nha Trang.

Được biết, cuối năm 2014, hãng sẽ tiếp tục nhận thêm 5 chiếc và tăng đội bay lên 10 chiếc A320. Kể từ khi chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ, Jetstar Pacific đã phục vụ gần 10 triệu lượt khách và mở thêm nhiều đường bay nội địa. Sau khi chuyển đổi hoàn toàn sang khai thác đội tàu bay A320, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển đội bay và tiến tới mở rộng mạng đường bay nội địa, quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 1/2014, Jetstar Pacific sẽ lần lượt tiếp nhận thêm 5 máy bay Airbus A320 đồng thời các đường bay mới sẽ được mở trong đó, có các đường bay nội địa Hà Nội-Phú Quốc/Đà Lạt/Cần Thơ và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội-Băng Cốc/Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore/Băng Cốc.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện, hãng đang có cổ đông chính gồm Vietnam Airlines với gần 70 % cổ phần và hãng Hàng không Quốc gia Úc-Tập đoàn Quantas chiếm 30%. Đến nay, Jetstar đã vận chuyển 10 triệu lượt hành khách.

Mới đây, Jetstar Pacific đã nhận thêm 1 máy bay Airbus để có thể tăng chuyến dịp Tết. Nhân dịp này, hãng cũng bán ra các vé từ phía Bắc vào Nam giá vé máy bay Tết trước Tết với giá chỉ từ 199.000 đồng/chặng.

C.N.Q

 

Leave a Reply