Du lịch Nha Trang và cùng trải nghiệm cuộc sống Robinson trên đảo hoang

Với mục đích là mang đến sự mới mẻ thú vị cho du khách trong chuyến dã ngoại, trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên cũng như là gắn kết sinh hoạt cộng đồng công ty cổ phần du lịch Long Phú đã chính thức giới thiệu tour “Robinson không ngủ” để mang đến cái nhìn mới cho du khách về du lịch Nha Trang.

robinsonDu khách lưới cá tại suối Hoa Lan

Theo đó thì toàn bộ chương trình du lịch sẽ diễn ra tại khu du lịch suối Hoa Lan, đầm Nha Phu khi điều kiện thời tiết diễn ra thuận lợi. Chương trình bắt đầu lúc 4h chiều du khách sẽ tập trung tại suối Hoa Lan, mọi người sẽ học cách tự dựng cho mình một chiêc lều, đi nhặt củi khô về đốt lửa trại. Sau khi mọi việc đã chuẩn bị xong thì trong buổi chiều cùng ngày du khách sẽ đi lưới cá tại khu vực có nước chảy từ trong đất liền ra, tại đây những chú cá tươi ngon sẽ không thoát được khỏi bàn tay bạn nếu như bạn có một chút kĩ năng, những chiến lợi phẩm thu được sẽ được dùng để chế biến bữa tối phục vụ tại cổ cho du khách.

lua traiChương trình lửa trại hoành tráng

Chưa hết ngạc nhiên từ bữa tối tươi ngon được tổ chức theo kiểu “Robinson” thì du khách đã phải hòa mình vào buổi lửa trại hết sức sôi động được tổi chức gần bãi biển với những hoạt động vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một chuyến tour không thể nào quên. Rạng sáng sớm du khách sẽ đi chài tôm ở khu vực rừng ngập mặn và kết thúc chuyến du ngọan tại đây.

Công ty du lịch Đất việt

Leave a Reply