Du lịch Nha Trang khám phá thành phố… ốc

Nếu món ốc ai đó quyến rũ đặc biệt, nên một lần du lịch Nha Trang. Có lẽ, thành phố biển này không phải là nơi mà hầu hết các tòa nhà phù hợp hơn, nhưng chắc chắn nó thể loại mà hầu hết các tòa nhà.
Từ ốc phổ biến mà ra là như hàu, nghêu, sò lông, ốc vít đinh, bu lông cảm giác, khế ước, nhảy …, nó cũng có nhiều loại, mà chỉ có rất ít nơi có như tay ốc, mã não, tế bào hình nón của thuốc lá, cảm giác ốc. Tất nhiên, tất cả tươi và ngon Sài Gòn nhiều lần, khi họ tự cung tự cấp cũng là một điểm tham quan không thể bỏ qua.

Một cửa hàng thực ở Nha Trang
20140812182731-oc1

Mùa sản tốt nhất từ ​​tháng Hai đến tháng Chín, đến tháng Mười là mùa sinh sản, ốc, ốc ngon tất cả bởi thời gian này sở hữu thực sự trong dạ dày thối. Nhưng, ở đây hầu như luôn luôn phục vụ ốc ngon. Mỗi thanh có khả năng và bí mật giam giữ hải sản đang nắm giữ. Nhà hàng hải sản kỵ sĩ chết, do đó doanh thu luôn được cân đối với nguồn cung cấp và nhu cầu khách hàng. Để giữ cho sản phẩm luôn hải sản tươi sống, hàng hóa bán buôn là người quen và tôn trọng.

Người Nha Trang được ốc đi

Ngoài tươi, thực phẩm thực sự phong phú về Nha Trang cũng rẻ hơn so với các vùng khác. Chỗ ở giá cả phải chăng giá 20-30.000 / tấm, đặt cao hơn một chút sau đó 30 đến 50. Vì vậy, đây là ốc tươi, vì vậy các quán bar thường chỉ xử lý sơ cấp như nướng, hấp, luộc, nhưng rất ít người làm cầu kỳ như ở Sài Gòn.

Ở đây chúng ta sẽ xem xét một số quan điểm sơ bộ du lịch ốc tiêu biểu Nha Trang.
More Ẩm thực kinh nghiệm du lịch Nha Trang
Vít tay

Du lịch Nha Trang – Vít tay
20140812182731-oc2

Không chỉ các tòa nhà mới trong tay Nha Trang, Phan Thiết cũng có. Nhưng, cách đây lâu, ốc bàn tay bị trói như Nha Trang, Phan Thiết khó để thay đổi “định kiến” đó. Lý do, nó được gọi là tay ốc 5 gai trong miệng của mình ra bên ngoài giống như một bàn tay con người.

Từ tay ốc, chúng ta có thể xử lý nhiều sả ngon hấp, nướng, ớt và nước muối. Của ốc thịt có tay giòn, vừa dai, ngọt, hương vị biển trung bình.

Thuốc lá coi

Du lịch Nha Trang – thuốc lá coi
20140812182731-oc4

Ốc này sống ở độ sâu từ 15-20m trong đá ngầm, rạn san hô. Do đó, các tế bào hình nón bắt của thuốc lá là một giai đoạn khó khăn. Ngư dân đã được đáng yêu để mang vào bờ đá, sau đó khắc đá để ốc. Hình nón của thuốc lá cùng một tẩu hút thuốc, vỏ đá vôi san hô, một đầu kín, một kết thúc mở của miệng của cồi điếu cuộc sống.

Trước khi chế biến, nón lá trải qua một giai đoạn làm sạch là khá cầu kỳ và tốn thời gian. Cones thịt xông khói được làm sạch, bóc vỏ đường màu đen dài trên cơ thể để không gây ra tòa đắng. Ngoài việc xử lý bình thường như hấp, nướng, chiên …, hình nón của thuốc lá có thể được ăn sống với mù tạt ngâm và nước dùng, làm từ nước dừa xiêm, sả và tỏi tươi.

Ốc giấm

Du lịch tour Nha Trang – Ốc giấm

Ốc giấm hình dạng khá tốt đẹp với chính quy mô màu nâu trắng trên vỏ bên ngoài. Đặc biệt nữa, đây là một trong số ít các tòa nhà có thể tách ruột và vỏ khi còn sống. Chìa khóa để tính năng này, chúng ta có thể làm cho rất nhiều chế biến các món ngon từ ốc giấm, bởi ốc không bị mất ít chất ngọt trong sơ chế bằng cách đun sôi lên như các loại khác nhau của các tòa nhà.

Vít có nướng bơ giấm, muối ớt nướng, chiên với bột mì, rau bina xào với mì ống hoặc như xây dựng nhận thức …

Địa chỉ các cửa hàng ốc ngon ở Nha Trang

– Nuts Long Vũ: 133 KB Tháp Bà

Thanks tươi để oxy nóng trực tiếp vào sò vỏ đồng thau. Nhưng giá không phải là rẻ, từ 30.000 trở lên. Mỗi món ăn đạt 50.000.

– Vít Hamlet: 61 Zheng Feng

Quan kiểu dáng đẹp và sạch sẽ, đặc biệt là với nhiều món ăn đặc sản ốc Nha Trang.

– Kè Nuts: 42B Cù Lao Trung ương

– 24 Ngô Đức Kế Xây Dựng Quan

– Coconut Tree: 247 KA Tháp Bà

– Bất động sản thương mại: 26A Trần Kim Hùng, Vĩnh Thọ

– Nuts Vi: 39 Nguyễn Thị Minh Khai

Leave a Reply