Du lịch Đà Lạt – Ngắm nhìn những thác nước tuyệt đẹp

Thác Cam Ly

Đà Lạt – Thành phố của tình yêu không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những món ăn ngon khó cưỡng, mà Đà Lạt còn nổi tiếng với những thác nước hùng vĩ, xinh đẹp và quyến rũ. Hãy đến với Đà Lạt để được ngắm nhìn những thác nước xinh đẹp nhé các bạn!

Thác Cam Ly

Thác Cam Ly
Thác Cam Ly

Thác Cam Ly là một điểm du lịch thú vị cho du khách vào những ngày cuối tuần. Thác có tên Cam Ly bởi vì nơi đây gắn với sự biết ơn một vị tộc trưởng tên K’ Mly, theo thời gian và cách phát âm đọc chệch đi và hiện tại có tên là thác Cam Ly.

>>>>>Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ – Nha Trang

Thác Prenn

Thác Prenn được ví như một chiếc cổng chào của thành phố, bạn có thể đi trên chiếc cầu để chiêm ngưỡng thác hoặc có thể đi bằng cáp treo. Dòng thác như một bản hùng ca dữ dội với dòng chảy trắng xóa, thu hút đông đảo khách du lịch tới thăm.

Thác Datanla

Thác Datanla
Thác Datanla

Đến với Đà Lạt bạn còn được ngắm nhìn thác Datanla, thác Datanla  là một trong những thác nước hấp dẫn du khách bởi dòng nước trong veo chảy qua 7 tầng núi đá, tung bọt trắng xóa, ngọn thác được đưa vào khai thác từ năm 2002, đến đây du khách sẽ được tham gia những trò chơi mạo hiểm như vượt thác, trèo thác…

Thác Pongour

Thác Pongour là ngọn thác gắn với truyền thuyết về mái tóc của nữ tù trưởng Kanai và bốn con tê giác trung thành. Ngọn thác này còn có tên gọi là thác Bảy tầng, với độ cao 40m, là một điểm du lịch hấp dẫn du khách.

Thác Dambri

Thác Dambri
Thác Dambri

Thác Dambri với cái tên thật ngọt ngào, Dambri theo tiếng K’Ho nghĩa là đợi chờ. Ngọn thác gắn liền với truyền thuyết tấm lòng sắt son của người con gái dành cho cho chàng trai mình yêu. Đây được xem là ngọn thác cao nhất ở Lâm Đồng, với hai dòng chảy tung bọt trắng xóa, trông rất đẹp mắt. Tới đây du khách còn được chơi những trò chơi mạo hiểm và đốt lửa trại.

Xem thêm >>>>>Điểm tham quan du lịch Nha Trang

Leave a Reply