Đôi uyên ương bỏ việc để đi quanh thế giới

du lich cap doi

Từ bỏ vị trí giám đốc, hai miền Nam châu Phi thách thức chính mình để đi du lịch khắp thế giới. Tại mỗi điểm dừng, họ chụp ảnh với các dấu hiệu của cây số từ nhà để đánh dấu các điểm đến xa nhất từng được thực hiện với những cẩm nang du lịch dành cho bạn.
Chanel Cartell là một giám đốc sáng tạo của Barclay, Vodacom, trong khi Stevo Dirnberger cũng là giám đốc nghệ thuật tại một giọng nói công ty quảng cáo, và đến từ Johannesburg, Nam Phi.

Lấy cảm hứng thiết kế Hội ​​nghị Indaba, Cape Town năm 2014, với bài phát biểu của Stefan Sagmeister, một nhà thiết kế đồ họa tài năng, Cartell đặt tên cuộc hành trình của mình như thế nào Far From Home (Đường về nhà thế nào đến nay). Mục đích là để nhìn thấy mình thực sự có thể có được bất cứ nơi nào.

cap doi
Johannesburg, thành phố lớn nhất Nam Phi, là nhà của Chanel và Stevo, người cũng là điểm khởi đầu của cuộc hành trình như thế nào Far From Home. Ảnh: Istagram.

Sau khi bỏ công việc của tôi, Chanel và Cartell và tài sản bán, đóng gói hành lý chỉ trong 4 túi. Riêng 2 túi đầy đủ của máy ảnh và phụ kiện máy móc. “Chúng tôi không cảm thấy bất cứ trở ngại đó là cần thiết để tiếp sinh lực dòng chảy ‘dòng chảy mạnh’ trong cơ thể của bạn,” Cartell nói.

Xem thêm Kinh nghiem du lich Vung tau

Cả hai bắt đầu chuyến đi vào ngày 2/3 với một danh sách các địa điểm và kinh nghiệm thử thách chính mình. Đặc biệt, họ đã được thưởng thức cà phê, bánh Sachertorte ở Vienna, Áo và chụp ảnh “mất một selfie” và alpaca – một loài lạc đà không bướu.

Kinh nghiệm khác bao gồm tiếp tục cuộc hành trình dùng “ảnh bay” ở Berlin, Đức, bánh Pastry ở Copenhagen, Đan Mạch, hoặc ngủ trong các lều tuyết của người Eskimo …

Nhấp vào khách sạn đặt ngay nhiều du lịch giảm giá xuất sắc trong
Tại thủ đô Berlin, Đức từ Johannesburg, Nam Phi 10 025 km, Stevo thấy tấm bạt lò xo trong công viên Gleisdreieck và thực hiện các bước nhảy cao và các dấu hiệu của cây. Ảnh: Instagram.

“Chúng tôi khuyến khích mọi người trong cộng đồng mà bạn thích đi du lịch gửi lời đề nghị mới. Tôi nghĩ rằng kinh nghiệm đáng nhớ nhất và yêu thích sẽ được tiếp cận với các quần đảo Hawaii, nơi xa nhất ở Johannesburg,” Chanel cho biết.

du lich cap doi

Họ đã tìm cách để đi vòng quanh thế giới mà không có sự sẵn lịch trình. Làm thế nào là tham khảo Workaway, một trang web cung cấp một cơ hội cho những người đi du lịch và ở trong một vị trí nước ngoài. Trong đó, các cặp vợ chồng cho biết họ đã phải làm việc 4-5 giờ mỗi ngày để đổi lấy chỗ ở và thức ăn và thức uống.

“Với một niềm đam mê nhiếp ảnh, cuộc phiêu lưu, cam kết ngay lập tức chúng tôi có 3 người trên Workaway đang xảy ra và làm việc tại một trang trại ở Bắc Cực Eskimos, khu cắm trại ở Thụy Điển và Trung tâm huấn luyện chó rừng thứ sinh ở Florence, Italy,” hai người nói.
Các cặp vợ chồng đến ở Abu Dhabi, thủ đô của United Arab Emirates, nơi mà từ Johannesburg, Nam Phi là 6292 km.
Các căn hộ có một kiến ​​trúc sư kiến ​​trúc độc đáo của điểm cuối cùng của Hundertwasser của cuộc phiêu lưu của Vienna, Áo.
Để leo lên 1,973 mét Untersberg cao tại Áo, trong dãy núi Alps, Chanel và Stevo ngồi cáp treo 9 phút.
8363 km từ Johannesburg là Salzburg, Áo. Cả hai chụp ảnh tại một đường dẫn giữa các bảo tàng và lâu đài Hohensalzburg Moderne, nơi khách có thể thưởng thức toàn cảnh thành phố.

cap doi du lich
Chanel và Stevo đứng ở hai bên của Bức tường Berlin, nơi 10 027 km từ Johannesburg.
Cả hai đã dành 2 tháng để có được Alta, Na Uy, nơi 2.230 km từ Bắc Cực.

Xem thêm Du lịch Nha Trang Đà Lạt

Leave a Reply