Vinpearl Resort Nha Trang lọt Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu VN

Để khẳng định thương hiệu trên thị trường du lịch Việt Nam. Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2012 vừa diễn ra tối 4/12/2013 tại Hà Nội nhằm để tôn vinh những đóng góp tiêu biểu ấy.  Vinpearl Resort Nha Trang  đã xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu du lịch danh tiếng trên cả nước, Vinpearl Resort Nha Trang  vừa được trao tặng danh hiệu Top 10 Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam – một trong những hạng mục quan trọng nhất của giải.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vinpearl Resort Nha Trang vinh dự nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thường niên cao quý nhất của ngành Du lịch do Tổng cục Du lịch Việt Nam – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các công ty lữ hành, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện Vinpearl (thứ 3 từ phải sang) nhận giải thưởng ở hạng mục khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Tại Lễ trao giải năm nay, Ban tổ chức đã công bố 62 Doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn và xét duyệt từ hơn 150 hồ sơ đủ tiêu chuẩn gửi về trên khắp cả nước. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Vinpearl Resort Nha Trang xuất sắc vượt qua các thương hiệu danh tiếng khác để giữ vững danh hiệu Top 10 Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Cùng với việc nhận được Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2012, Vinpearl Resort Nha Trang nói riêng cùng hệ thống khách sạn mang thương hiệu Vinpearl nói chung trong thời gian qua cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong ngành công nghiệp không khói như: Giải thưởng Vàng thường niên – Gold Circle 2012, Giải thưởng The Guide Award 2012-2013, Sân golf có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam, Chứng nhận xuất sắc của TripAdvisor…

Vinpearl Nha Trang khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam
cecb75f9597c1f99550d2a05d18bd960

Không chỉ là điểm đến lý tưởng của đông đảo du khách trong và ngoài nước, khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang cũng như tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang còn ghi nhiều dấu ấn quan trọng, góp phần tạo nên thành công cho các sự kiện văn hóa – xã hội mang tầm quốc tế, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu của Việt Nam và thế giới.

Các thành công trên đã chứng tỏ sự đầu tư chuyên nghiệp, tầm nhìn chiến lược đúng đắn và sự phát triển bền vững của hệ thống khách sạn mang thương hiệu Vinpearl. Đồng thời, Vinpearl đã một lần nữa cho thấy những nỗ lực trong công tác phục vụ du khách, xứng đáng là điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đóng góp vào sự tăng trưởng du lịch của đất nước.

Leave a Reply