Lượng khách Tây đông hơn khách Việt tại các nhà hàng Nha Trang

Nha Trang có nhiều nhà hàng với các món ăn ngon, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả dễ chịu, các vị khách quốc tế đánh giá cao trên TripAdvisor.

Các khách sạn nhà hàng đông hơn miền Tây Việt Nam tại Nha Trang
Nhà hàng Mix (Hùng Vương): Những vị khách quốc tế đánh giá cao Mix bởi chất lượng món ăn Hy Lạp phải và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Chiếm Dylan Ward cho biết: “Không nghi ngờ gì ở Việt Nam có thực phẩm Hy Lạp đích thực (chủ sở hữu là Hy Lạp) Các món ăn rất ngon và các dịch vụ không thể tốt hơn giá bữa ăn vui vẻ và khá lớn..”.

Nhung-nha-hang-khach-Tay-dong-hon-khach-Viet-o-Nha-Trang-ivivu-1
GR Restaurant Pita (Hùng Vương): Một nhà hàng phục vụ ẩm thực Hy Lạp rất nhiều người nước ngoài thích Nha Trang là Gita PR. Tài khoản TripAdvisor DaveKimAus hào hứng cho biết: “Chúng tôi đến với một số người bạn và gọi một số món ăn phổ biến thực phẩm thực sự tuyệt vời Nhân viên thân thiện và chu đáo Thiết kế độc đáo, không gian ấm cúng Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại đây Bạn nên thử các nhà hàng vì vậy điều này.!…” .

Nhung-nha-hang-khach-Tay-dong-hon-khach-Viet-o-Nha-Trang-ivivu-2
Nhà hàng Yên (Trần Quang Khải): Với các món ăn Việt Nam phong phú, giá cả phải chăng, nhà hàng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách du lịch quốc tế. Tài khoản Pololefou nhận xét: “Các món ăn ở đây rất ngon, nhân viên thân thiện, các nhà hàng nằm ở một đường phố yên tĩnh Giá cả không quá cao và các món tráng miệng phong cách châu Âu là khá tốt Bạn nên đến đây nếu bạn muốn có một người lãng mạn.. bữa tối. ”

Nhung-nha-hang-khach-Tay-dong-hon-khach-Viet-o-Nha-Trang-ivivu-3
Nhà hàng Đèn lồng (trên đường Nguyễn Thiện Thuật): Các món ăn truyền thống Việt Nam để được thay đổi một chút để phù hợp với thị hiếu của nước ngoài tốt hơn. Tài khoản Tegan_brodie nói: “!. Rất tốt dịch vụ nhanh, chu đáo Nhân viên rất thân thiện và luôn luôn mỉm cười với khách tôi sẽ đề nghị nơi này cho tất cả mọi người.”.

Nhung-nha-hang-khach-Tay-dong-hon-khach-Viet-o-Nha-Trang-ivivu-4

Nhà hàng La soong (đường Villa): La soong phục vụ món ăn theo phong cách Thụy Sỹ và các khách mời là những đánh giá tốt. Tài khoản đánh bại J nhận xét: “Sau nhiều ngày du lịch ở Đông Nam Á, tôi nhớ ăn nhà Các món ăn ở đây là chất lượng Thụy Sĩ tuyệt vời và đúng sự thật, giá là khá dễ chịu Hugo (chủ sở hữu) và các nhân viên chào đón, trò chuyện nhiệt tình với tôi… Họ mang lại cho tôi một ly Kafi Luz. Bạn nên tham quan nơi đây. ”

Sailing Club Nha Trang (Trần Phú): Thưởng thức quang cảnh biển và thiết kế thanh lịch, nhà hàng này là một sự lựa chọn tốt cho các du khách. Ngoài ra, nhà hàng còn có một bãi biển riêng cho khách để bơi lội, tắm nắng và thưởng thức cocktail. Đánh giá tài khoản Dock Erin: “. Đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn và xem phong cảnh đẹp xung quanh Các món ăn thật sự rất ngon, tất nhiên, không phải là giá rẻ do vị trí của nhà hàng.”

Nhà hàng Sea Village (Trần Phú): Nhiều du khách nước ngoài đã chọn để thưởng thức hải sản Sea Village Nha Trang và món ăn ngon bởi đội ngũ nhân viên chuyên phục vụ, chu đáo. Tài khoản LondonGeorgia cho biết: “Các nhân viên của nhà hàng rất đáng yêu và thúc giục chúng ta không chọn đồ chơi Cô cũng đã giúp chúng tôi lựa chọn thực phẩm, và Everything đủ là ngon và nấu chín hoàn toàn…”

Nhà hàng Kiwami (Bạch Đằng): Đây là một lựa chọn thú vị để Nha Trang. Các đầu bếp Nhật Bản đã mang lại cho khách món ăn tuyệt vời. Tài khoản của Steve B nhận xét: “Nhật thực phẩm được chuẩn bị Bạn có thể xem các đầu bếp làm cho từng món ăn giá không rẻ nhưng giá trị của chất lượng…”

The Shack Việt Nam (Long Beach): Nhà hàng nằm trên bãi biển là sự yêu thích của khách du lịch quốc tế bằng thực phẩm tốt, giá cả thoải mái, không gian thoáng mát, thoải mái. Tài khoản Gcelli_2000 đã viết: “Chúng tôi biết điều này khi nhìn lướt quán ăn tại chỗ ở Việt Nam Chúng tôi đi xe máy ở đây bia lạnh Delicious, một nơi để bạn thư giãn trên bãi biển Các món ăn cũng rất tốt, có cả hải sản và các món ăn phương Tây….”

Nhung-nha-hang-khach-Tay-dong-hon-khach-Viet-o-Nha-Trang-ivivu-9
Nhà hàng Ganesh (Nguyễn Thiện Thuật): Vegetarian Restaurant Ấn Độ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng thực phẩm. Tài khoản TravelWithKatie nhận xét: “thực phẩm gốc Ấn Độ tại Việt Nam, với nhiều món ăn đặc trưng của miền Nam và miền Bắc Các món ăn chúng ta đã biết rất ngon giá cao hơn một chút so với mức trung bình ở Nha Trang, nhưng cũng có giá trị nó…”

Leave a Reply