Khách sạn Green Nha Trang

Trong tour diễn mùa hè của Nha Trang 3 ngày từ Hà Nội, du khách cần phải cẩn thận xem xét lựa chọn của họ cho những nơi dừng lại, nghỉ ngơi phù hợp nhất. Hôm nay Desire Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một trong những đẹp của khách sạn 3 sao và tiện lợi Nha Trang – Khách sạn Green. Khách sạn gồm 66 phòng ngủ rộng rãi, sang trọng. Các phòng đều có ban công thoáng mát, tiện nghi đầy đủ trang bị nội thất trang nhã. Nhất được thiết kế bằng chất liệu gỗ và mây.

Green Hotel là một khách sạn 3 sao ở đẹp và tiện lợi Nha Trang
khac-san-green-world-nha-trang-4-sao (22)

Tìm hiểu sự thật thú vị về 10 Nha Trang lúc:

Với 2 thang máy, khách sạn mang lại cho du khách một tiện ích khi đi du lịch. Bên cạnh hệ thống quốc tế của hệ thống thông tin hiện đại thông qua truyền hình vệ tinh với 14 kênh quốc tế, đặc biệt là khách sạn còn cung cấp các kênh truyền hình riêng của khách sạn để xem phim, tủ lạnh, điều hòa, tủ lạnh tủ lạnh, máy điều hòa không khí, hệ thống báo cháy, …. Các khách sạn cũng đã lắp đặt hệ thống wifi miễn phí, rất thích hợp cho khách du lịch công vụ.

nha

Đến với Khách sạn Green tour Nha Trang, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt độc đáo về sự thoải mái và nội thất cùng với dịch vụ chuyên dụng, nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thật sự thoải mái và ấm cúng như đang ở nhà.
Xem thêm: Khách sạn Bảo Đại.

Leave a Reply