Tour du lịch Nha Trang tham quan những ngôi chùa nổi tiếng

Chùa Nam Hải Quan Âm

Đến với du lịch Nha Trang bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên trời phú nơi đây, mà bạn còn được tham quan những công trình đền chùa cổ kính nơi đây. Dưới đây là một số ngôi chùa nổi tiếng bạn nên ghé qua khi đi du lịch Nha Trang.

Chùa Nam Hải Quan Âm

Chùa Nam Hải Quan Âm
Chùa Nam Hải Quan Âm

Chùa Nam Hải Quan Âm là ngôi chùa thuộc tỉnh Khánh Hòa, chùa không chỉ là nơi hướng dẫn Phật tử tu niệm, nơi sinh hoạt văn hóa mà còn là danh lam thắng cảnh. Đến đây du khách sẽ được hòa mình vào nắng gió trong lành, ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

>>>>> Đến Nha Trang thăm thác Tà Gụ

Tịnh Xá Ngọc Trang

Tịnh Xá Ngọc Trang được xây dựng vào năm 1957, được xây bằng vật liệu gỗ và tôle. Đến năm 1991 ngôi chùa được tổ chức trùng tu. Ngôi chùa cũng là một trong những điểm tham quan thú vị cho những ai thích chùa chiền.

Chùa Thiên Phú

Chùa Thiên Phú
Chùa Thiên Phú

Chùa Thiên Phú là ngôi chùa thuộc hệ phái Bắc tông, là một trong những ngôi chùa nổi tiếng về cảnh đẹp và đạo vị ở Khánh Hòa.

Từ đầu năm 1991 chùa được tổ chức trùng tu lại và kiến tạo Đại hùng bảo điện.

Chùa Đông Phước

Chùa Đông Phước là ngôi chùa có bố cục cân đối, hài hòa về màu sắc, quang cảnh đẹp xen kẻ là những cây dừa cao thẳng tắp…

Đây cũng là một trong những ngôi chùa đẹp và thu hút đông đảo du khách tới đây tham quan.

Chùa Đào Viên

Chùa Đào Viên
Chùa Đào Viên

Chùa Đào Viên là ngôi chùa được lập lên để thờ ngài Quan Thánh Đế Quân. Ngôi chùa liên quan đến một câu chuyện ba anh em kết nghĩa: Lưu, Quan, Trương thời Tam Quốc, chích máu ăn thề sinh tử có nhau.

Xem thêm >>>>>Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Leave a Reply