Thỏa thích nô đùa cùng nắng gió biển đảo Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh không chỉ có một trong ba cảng tự nhiên tốt nhất trên thế giới, Vịnh Cam Ranh được biết đến với cảnh quan thiên nhiên quyến rũ.

Cam Ranh là thành phố lớn thứ hai sau khi thành phố, Khanh Hoa Nha Trang. Vịnh Cam Ranh diện tích hơn 60 km vuông, rộng nhất nơi 6 km sâu vào nội địa khoảng 12 km tới 3 km rộng cửa lên xuống đều đặn với biển xanh, cát trắng, nắng. Cam Ranh có thể nói là tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Theo kinh nghiem di du lich nha trang thì Cam Ranh cũng là những điều rất mới và thú vị cho khách du lịch đến đây để khám phá. Đến Cam Ranh, bạn có thể hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên lãng mạn phong cảnh còn nguyên vẹn với ít tác động của bàn tay con người.

Vịnh Cam Ranh.

Tọa lạc tại vị trí đầu tiên ở phía nam của tỉnh, phía bắc Nha Trang, Diên Khánh, huyện Khánh Sơn về phía tây, phía nam của tỉnh Ninh Thuận, phía đông của bán đảo Cam Ranh tạo nên vịnh Cam Ranh nổi tiếng ngang bằng với San Francisco và các vịnh Rio de Janero America của Brazil.

Trong cuộc hành trình đến Cam Ranh, du khách nên ghé thăm Long Beach. Long Beach là khoảng 25km từ Nha Trang, nằm giữa sân bay Cam Ranh và Nha Trang, nên rất tiện lợi cho những người đến thăm.

Du khách có thể đi theo quốc lộ 1, sân bay Cam Ranh đường rẽ, khoảng 12 km để du khách sẽ gặp một con đường đất khoảng 200 mét và đi xa hơn để đáp ứng các bãi biển. Mặc dù có tên là Long Beach chiều dài của bãi biển, nhưng chỉ có khoảng 1 km. Bãi biển ở đây mịn, rất sạch sẽ và đặc biệt là không có nhiều tác động của bàn tay con người.

Bạn phải rời bỏ hòn đảo Robinson trước? Vì vậy, tại sao không đến đã đến Cam Ranh. Tại Cam Ranh có một hòn đảo là những người ủng hộ mệnh danh – hoang đảo Robinson – Đảo Bình Ba.

Nang-gio-bien-dao-Cam-Ranh-ivivu-2

Đảo Ba Bình.

Bình Ba là một hòn đảo nhỏ với diện tích 3 cây số vuông và trải dài tuyệt đẹp của bãi biển cát trắng. Những bãi biển đẹp nhất ba hòn đảo của những bãi đá với chướng, nước sạch, trắng bãi biển cát Nôm, nơi mà người dân địa phương hoặc các phòng tắm và nhà bãi biển Old nhiều nhím. Ở đây có rất nhiều di tích chiến tranh từ trước năm 1975. Một số địa điểm thu hút khách du lịch Marble lăng mộ và làng Bình Ba.

Bên cạnh Bình Hưng Đạo cũng là một viên ngọc của vịnh Cam Ranh.

Bình Hưng là một trong ba hòn đảo thuộc Vịnh Tam Bình Cam Ranh nước sâu. Bình Hưng Đạo còn gọi là cù lao hay cù lao nhỏ Rat. Khi đặt chân lên hòn đảo này, bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi biển xanh màu sắc và những bãi cát trắng. Các bãi biển ở đây không phải là dài và rộng ở Mũi Né hoặc Nha Trang nhưng luôn luôn sạch sẽ và để phía dưới.

Biển không sâu, nhẹ nhàng và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét trong ngực nước cao, được xem san hô bên dưới. Đặc biệt, trên bãi biển là đá đến trong nhiều hình dạng, phong cách và màu sắc vô cùng sống động.

Đảo Bình hưng

Nang-gio-bien-dao-Cam-Ranh-ivivu-3

Người dân trên đảo sống chủ yếu của nghề đánh bắt cá, đặc biệt là tôm hùm. Những ngôi nhà trên đảo thường được đặt gần nhau trước mặt là biển, một trong những điều ấn tượng hơn là con đường quanh đảo là rất sạch sẽ.

Có một điều đặc biệt khi nói đến đảo Cam Ranh Ngọc Sương của – hòn đảo này đã làm nên tên tuổi của vở nhạc kịch “Những nụ hôn rực rỡ”. Sau khi bộ phim được phát hành, rất nhiều du khách đã đến với Ngọc Sương nơi bộ phim được bắn đi lại, ăn ở, chụp ảnh cưới, hoặc chỉ đơn giản là đến để chiêm ngưỡng phong cảnh ấn tượng, vị trí đẹp dày.

Nang-gio-bien-dao-Cam-Ranh-ivivu-4

Hãy thử một lần đến Cam Ranh để cảm thấy ấn tượng không thể nào quên của một vịnh được perk mạnh trong ánh nắng và gió của vùng đất xinh đẹp của Khánh Hòa.

Leave a Reply