Quyến rũ bãi dài Nha Trang

Nếu bạn đã từng đi du lịch Nha Trang bạn sẽ dễ dàng “đánh gục” bởi vẻ đẹp và năng động tuyệt vời của bờ biển xinh đẹp này.

Khách du lịch có thể đến Nha Trang bằng cách làm theo các tour du lịch trọn gói hoặc tự và sau đó mua các tour du lịch với các tỉnh Nha Trang như 4 hòn đảo du lịch, tham quan thành phố Nha Trang, du ngoạn Vịnh Nha Phu …

Nhưng ít người biết rằng việc nổi tiếng Nha Trang khoảng 25km cách một bãi biển hoang sơ giống như một nàng công chúa hoàng tử đang chờ đánh thức gọi là Long Beach. Long Beach Nha Trang nhưng không phải trên xã Đồng Cam Hải – huyện Cam Lâm – thành phố Cam Ranh. Long Beach nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, nên rất tiện lợi cho những người đến thăm.

Bãi Dài Nha Trang_1366853589

Có 2 cách để đến Long Beach. Một là để đi từ Quốc lộ 1A, cách sân bay Cam Ranh đường lần lượt, tiến hành khoảng 12km, bạn sẽ thấy một con đường đất và hơn 200 mét bạn sẽ thấy những bãi biển. Hai là đi từ cầu Tràng Bình Tân- Nha, dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành, nắm giữ một pha chuyền bóng tròn là phải theo một con đường đất như đường cao tốc. Nếu bạn khởi hành từ bí quyết du lịch Nha Trang, bạn sẽ được đi trên một hành lang khá lãng mạn. 4 làn đường phía núi quanh co được đồng bộ với một ngọn núi một bên là biển rộng lớn sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác bị mất đi trong thế giới cổ tích nào đó.

Mặc dù có tên là Long Beach chiều dài của bãi biển, nhưng chỉ khoảng 1km từ chân núi bên cạnh eo biển. Nhưng bãi biển ở đây mịn, rất sạch sẽ và đặc biệt là không có nhiều tác động của bàn tay con người. Những ngày biển yên tĩnh, thủy triều rút đi, để lộ một vùng cát mênh mông ở đây khá cạn mong.Bien, vì vậy rất an toàn cho du khách kể cả những người không biết bơi. Cảm giác ở đây cũng là tắm khác nhau với bồn tắm tại bãi biển Nha Trang. Vì bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của động cơ trên đường phố, xe máy nước, đi bộ của khách trên bãi biển … Chúng tôi có thể nói Long Beach là rất thuận lợi cho phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh nói riêng và Nha Trang Khánh Hòa nói chung, nhưng mùa du lịch, chỉ có thể diễn ra trong vòng 6 tháng cho thêm 6 tháng thủy triều sẽ tràn ngập các bãi biển.

bai-dai-8

Khi anh đặt chân trên bãi biển, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bước vào một thị trường thủy sản cho khá nhiều loại hải sản tươi sống như mực, cua, cua, ốc, cá … bơi và chờ đợi cho khách hàng để mua hàng. Có lẽ bạn sẽ mất một ít thời gian để lựa chọn gian hàng ưa chuộng vì có khoảng 30 “hộ” kinh doanh ở đây, nhưng mà hải sản tươi tốt như nhau. Nhưng đừng vì thế mà tự “làm khó mình” khi mua vì hầu hết mọi người ở đây đều buôn người và Cam Cam Hải Đông Hải Tây, họ rất trung thực và ít khi nói thách thức. Hầu hết du khách trở về Long Beach hài lòng về chất lượng và giá cả của nơi hải sản kết thúc day.Khi chọn mua bán sẽ luôn luôn cung cấp cho bạn chế biến. Thường thì chỉ nướng, luộc, hấp … bởi vì họ là những người dân vùng biển nói chế biến thủy sản theo cách đơn giản nhất để giữ vị ngọt tự nhiên của hải sản và vị mặn của biển.

bien-nha-trang

Một điều thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác mà là nước sẽ tràn đến nơi bạn ngồi sóng khi lớn. Làm thế nào để thưởng thức chỉ ngồi thưởng thức hải sản tươi sống chỉ được sử dụng để giật gân chân trần. Sau đó, bạn có thể nghĩ rằng thiên nhiên đẹp, dịu dàng và yêu thương mọi người rất nhiều! Ban cho rất nhiều người thú vị.

Long Beach xinh đẹp, mến khách nồng nàn đang chờ đợi tất cả mọi người để khám phá nó! Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến Nha Trang không quên thêm tên của họ để các ẩn Long Beach. Hoặc khi bạn đi du lịch Nha Trang họ nên hỏi hướng dẫn viên đưa bạn đến Long Beach. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến đây một lần nữa và một lần nữa!

Leave a Reply