Nhà thờ đá Nha Trang điểm tham quan lý tưởng

Một trong những điểm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến thành phố biển Nha Trang là nhà thờ đá, tọa lạc tại một địa chỉ ở độ cao giữa trung tâm thành phố 12m là điểm tham quan lý tưởng cho du khách.

Mỗi năm, thành phố Nha Trang thu hút nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.
Ngoài các điểm nổi tiếng thắng như Long Beach với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những hòn đảo nổi tiếng như Hòn Tre, Hòn Tằm với tất cả các trò chơi trên biển, Vinpearl Land Resort, Vũng Rô, Long Beach Cam Ranh. ..Nha Trang có nhiều điểm du lịch văn hóa và lịch sử nằm ngay trong thành phố.

5566916401_ae3a11cfd4_o

Nằm ở độ cao 12 mét giữa trung tâm thành phố, Nhà thờ, địa điểm tổ chức đá du lịch Nha Trang thu hút rất nhiều du khách, những người quay phim và nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chúa Kitô Vua, nhưng thường được người dân trong vùng gọi là chỉ đơn giản là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Ngã Sáu. Phổ biến vẫn được gọi là Nhà thờ Núi. Nhà thờ là một trong những phong cách kiến ​​trúc độc đáo của Pháp.

anh2ntn

Với những ý tưởng truyền bá lối sống cao thượng của người Công giáo tại Nha Trang, giáo sĩ Louis Vallet (1869 – 1945) đã dành tâm huyết để xây dựng nhà thờ. Sau khi ông qua đời, ngôi mộ của ông nằm ở chân đồi của nhà thờ.
03 Tháng Chín 1928, nhà thờ được khởi công xây dựng trên một mõm núi nhỏ có tên là núi Bông. Tên của nhà thờ vì thế cũng Mountain. Điểm thú vị là để tạo ra không gian trên núi, nó đã được sử dụng khoảng 500 mỏ vỏ trái đất.

Nhà thờ được xây dựng hoàn toàn theo phong cách của Giáo Hội Công Giáo qua phía Tây. Đây là nhà thờ theo phong cách kiến ​​trúc tương tự ở Sapa và một số địa điểm khác ở Việt Nam. Một tháp chuông cao ở giữa của chiếc chuông được treo 3 điểm dễ nhận biết của Giáo hội Công giáo phương Tây. Xem nhiều kinh nghiệm du lịch nha trang

Nha-tho-da-nha-trang

Nhà thờ là một không gian đẹp được các nhiếp ảnh và quay phim được ưa thích. Những cặp vợ chồng cũng có thể chọn một nhà thờ đến nhà chụp ảnh đám cưới của họ. Giáo Hội là mở cửa mỗi ngày trong tuần từ 8 giờ sáng và vẫn buổi giảng đạo vào buổi sáng và buổi chiều.

Leave a Reply