Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ – Nha Trang

ho kenh ha

Khi du lịch Nha Trang chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến những hành trình khám phá biển đảo nơi đây. Tuy nhiên, đối với những ai muốn đổi gió tìm đến sự bình yên, thư thái thì khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ sẽ là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua.

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ nằm cách Nha Trang 10km, thuộc xã Phước Đồng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Như một ốc đảo tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của phố thị, khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ mang một nét đẹp hoang sơ, thanh bình với hồ nước trong xanh được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ.

Xem thêm: Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ được tập đoàn Hải Đăng đầu tư xây dựng các nhà gỗ, chòi lá..để phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi của du khách giữa một không gian non nước hữu tình. Khu du lịch không thu phí vào cổng, mà có các dịch vụ cho thuê lều và các dịch vụ và các dịch vụ vui chơi ăn uống tại đây như câu cá thư giãn, chèo thuyền, đi cano để khám phá toàn bộ khung cảnh hồ nước mênh mông, thiên nhiên hùng vĩ ,hoặc thưởng thức các món ăn hải sản, tiệc nướng BBQ ngoài trời, hay tham gia các hoạt động teambuilding nhằm tăng khả năng làm việc nhóm và rèn luyện sức khỏe,…

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ không chỉ là nơi thư giản, giải trí mà còn là nơi lưu giữ những dấu ấn lịch sử đầy hào hùng về một căn cứ Cách mạng huyền thoại của quân và dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ – chiến khu Đồng Bò hay còn gọi là Mật khu Đá Hang.

ho-kenh-ha-1

Khu du lịch sinh thái Hồ Kênh Hạ sẽ là một điểm đến khá thú vị với phong cảnh thiên nhiên hữu tình cho hành trình du lịch Nha Trang của bạn mà trước giờ cứ ngỡ đến với Nha Trang là chỉ có biển.

Leave a Reply