Khu Du Lịch Sinh Thái Champa Garden Nha Trang

Khu du lịch Champa Garden tọa lạc tại 304 2/4, Phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa, sân bay Cam Ranh khoảng 45 phút đi xe, ga Nha Trang khoảng 10 phút bằng xe hơi, Long Chùa Sơn khoảng 12 phút lái xe từ trung tâm thương mại khoảng 5 phút lái xe.

Nó nằm trên vị trí của nơi đắt trung tâm trong Nha Trang nên rất thuận tiện cho du khách đến tham quan và thư giãn để trang bị cho mình những cẩm nang du lịch bổ ích cho bạn.
Dịch vụ toàn khu nghỉ mát như ăn uống, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng. Ở đây các hệ sinh thái rất đa dạng, sông, núi, cảnh quan hùng vĩ là lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn.
Khu du lịch sinh thái lịch sử Champa Garden:

khu-du-lich-sinh-thai-champa-garden-2

– 20 Tháng 5 năm 2005: Ông Lê Văn Lực, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch biển đảo.
– Đầu năm 2009: Dự án thành lập khu du lịch Champa Garden of công ty du lịch UBND Đảo của tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý để xây dựng công trình được xây dựng vào năm bắt đầu. Tổng diện tích là 62.000 m2 xây dựng.
– Ngày 18 tháng 12 năm 2011: Sau những khu du lịch sinh thái chương mở đầu chính thức Champa Garden, đưa vào phục vụ khách du lịch rất nhiều người ủng hộ.
– Hiện tại: đã trải qua nhiều năm hoạt động khu nghỉ dưỡng này ở Nha Trang nhờ khá phổ biến với dịch vụ chất lượng cao và khu du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch cả trong nước và nước ngoài.
Champa Vườn miêu tả dịch:

Khu du lịch sinh thái Champa Champa Garden là trong lịch Đảo, Champa Vườn Khu nghỉ dưỡng phù hợp cho các loại teambuiling, đây là một công viên ven biển khung màu xanh lá cây là nơi thích hợp để thư giãn và giải trí.

– Khu câu cá giải trí: túp lều đây đi kèm xây dựng khách câu cá đẹp như tranh vẽ có thể thư giãn và làm hỏng các tài khoản của bạn có thể mất đến đầu bếp làm các món ăn mà bạn thích, đoạn sông này gần cửa vào nên lợ, bạn không chỉ đặt câu hỏi về cá rô phi, cá chim nước ngọt, .. nhưng cũng đặt câu hỏi về loài cá nước lợ, chẳng hạn như các tấm cá, chả cá, cá sơn …

khu-du-lich-sinh-thai-champa-garden-4

– Diện tích phù hợp cho trẻ em: Nó có khu vực dành riêng cho các trò chơi trẻ em bao gồm các trò chơi thỏa thích sau: đu, cầu tuột, bát, vẽ tranh cát … Đặc biệt là dịch vụ xe đạp vịt, xe đạp và xích lô nước tham quan nước sông Cái. Có áo phao và lực lượng cứu hộ luôn luôn theo an toàn vì thế rất cao.

– Ẩm thực: bán rất nhiều đồ ăn bao gồm các món ăn truyền thống đến các món ăn giả sang trọng, bạn có thể chọn các món ăn yêu thích của bạn với giá cả phải chăng, có thể đặt cả hai bên đệm, barbecue, cắm trại, …
Khu nghỉ dưỡng Liên hệ với Champa Garden:

Địa chỉ: 304 2/4 – Vĩnh Phước – tour Nha Trang.

Hình ảnh của khu du lịch:

khu-du-lich-sinh-thai-champa-garden-10

Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch, đừng quên chọn khu nghỉ mát Nha Trang Champa vườn làm cho một nơi dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn với các game giải trí offline và thưởng đặc sản hấp dẫn trong khu vực thực phẩm.

Leave a Reply