Khám phá đáy đại dương tại khu du lich Nha Trang

Du lịch đáy đại dương Nha Trang

Lặng biển là một hình thức giải trí quen thuộc trên thế giới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn phải đi khắp nơi mới có thể thỏa mãn thú vui này mà ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể thử sức với nó và cụ thể chính là tại Nha Trang – Việt Nam.

Dưới độ sâu 30m, cùng những sinh vật kỳ quái mà bạn chỉ được tận mắt nhìn thấy tận sâu dưới đáy đại dương quả là một khoảnh khắc không bao giờ quên và còn tuyệt vời hơn khi bạn lưu lại những khoảnh khắc đó bằng những tấm ảnh độc và lạ mà chỉ bạn mới có. Những lời kể cùng những hình ảnh mà bạn đưa ra sẽ là minh chững rõ ràng và sinh động nhất cho thấy sự can đảm của bạn với bạn bè đấy.

Du lịch đáy đại dương Nha Trang

Tham quan đáy đại dương khi du lịch biển Nha Trang

Nếu bạn chủ yếu muốn mục sở thị sự phong  phú của san hô Việt Nam và bạn cũng đã quá quen với việc lặn biển thì  hãy đến Hòn Mun với hơn 300 loài san hô và có cả hàng nghìn loài cá đang tồn tại nơi đây.

Ngắm san hô tại Nha Trang

 Du khách chiêm ngưỡng san hô tại Nha Trang

Còn nếu như bạn vẫn còn e dè và hơi hơi sợ thì vẫn có thể ngắm san hô xuyên qua đáy tàu được làm bằng kính ở Đảo Yến – Hòn Nội. Nhưng mà một thực tế rõ ràng là cái gì mình sờ và thấy gần nhất mới vui chứ ngắm qua khung kính thì chắc hẳng là cảm giác sẽ không “phê” như việc tự mình lặn xuống, tự mình sờ vào san hô, tự mình chạm vào cá biển thì tôi tin rằng cảm giác đó sẽ hết sức thú vị đấy.

Còn nếu như đây là lần đầu của bạn, vậy thì nên nhẹ nhàng, từ từ chứ không là khớp nha, thì sự lựa chọn không ngoan là bạn nên lặn tại Đảo Khỉ, độ sâu ở đây chỉ từ 3 – 5m nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dù là lần đầu thì bạn cũng yên chí sẽ có người hướng dẫn cho bạn cách lặn biển trong 5 phút cho một lần khám phá đại dương trong 30 phút. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách mặc đồ lặn, cùng một xâu chì nặng 7 – 8kg kèm theo một bình hơi, kính lặn và cả chân vịt nữa chứ. Yên chí là sẽ có hướng dẫn viên đi kèm với bạn trong suốt quá trình nên không cần phải quá hồi hộp đâu nhé.

Vậy còn chừ gì nữa, đến khu du lịch Nha Trang và lặn thôi nào !!!!!!!

Leave a Reply