Hãy thử trải nghiệm Maldives của Việt Nam tại Nha Trang

Gần đây, nhiều bạn trẻ thường xuyên chia sẻ hình ảnh của một bãi biển xanh trong Việt Nam vẻ đẹp hoang sơ là không thua kém các Maldives. Những nơi không quá xa lạ, đó là Bình Lap biển – anh trai biển Bình Ba “đóng hộp Air Đình sốt” tại Khánh Hòa.

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-1
Nếu Bình Ba bắt đầu được nhiều khách du lịch để ý đến, sự chú ý Bình Lập hầu như vẫn còn là một viên ngọc ẩn thô chờ đợi để được khám phá.
Các trung tâm của thành phố Nha Trang khoảng 90km, mất 2 giờ đi tàu từ cảng Ba Ngòi, Bình Lập ấn tượng mạnh với du khách bởi màu nước xanh thẳm không một gợn bẩn. Ở cái nhìn đầu tiên cư trú như Maldives là rất cảm động đến Việt Nam. 

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-2

Biển đảo Bình Hưng Bình Lập, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. So với ba anh em còn lại trong “tù binh” (Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên, Bình Ba), Bình Lập vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc, chưa được đưa vào hoạt động trong ngành du lịch.

Từ đây có thể nhìn thẳng ra khỏi không gian rất hấp dẫn bao gồm màu xanh biển và xanh lá cây trong nhẹ, bầu trời không một gợn mây.

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-4
Bình Lập đến, bạn sẽ bị ảnh hưởng mê hoặc với cát trắng mịn, sạch sẽ, cộng với một bề mặt biển phẳng như gương, biển xanh, thoang thoảng hơi mặn trong gió biển mang trong (Nguồn: Internet).

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-5

Một điểm nữa của kiến ​​trúc hấp dẫn Lập Bình đó là không có khác nhau từ khu nghỉ mát Maldives. Phần cầu tàu bằng gỗ dẫn ra biển tạo ra khung cảnh đẹp như tranh vẽ và cảm giác lãng mạn cho du khách đi dạo hoặc ngồi và ngắm biển. (Nguồn: Internet)

Dưới làn nước trong xanh của biển Bình Lập là rạn san hô phong phú. (Nguồn: Internet)

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-2

Jade màu nước xanh là một đặc sản của Bình Lập, làm cho nơi này trông giống như Maldives hơn bất cứ nơi nào. Một ngâm mình trong làn nước mát lạnh, nhìn lên khi có một màu xanh nhẹ nhàng của bầu trời, bạn muốn được tách ra khỏi thế giới bận rộn. (Nguồn: Internet)
ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-4

Vẻ đẹp của Bình Lập không dừng lại ở bãi biển. Khi đi bộ trên con đường quanh co, hãy nhìn ra bốn bề xung quanh để xem các sườn núi hoa trắng, cây dừa xào xạc như cười với nhau, một con đập nhỏ và đôi mắt xanh hút núi rừng thấp thoáng mái vài đơn giản, khiêm tốn. (Nguồn: Internet)

Bãi biển là một chút xa Bệnh lao, cũng gọi là Cape cây ủ rũ và chắc chắn cũng là một bãi biển, bạn không thể bỏ qua. Những con sóng nhỏ vỗ chống đun nhỏ lửa bờ, thấy dưới đáy biển, Bãi Lào là trong một vòng cung khác nhau tiếp tục với bộ áo choàng làm cho bờ biển omega-hình là ngoạn mục. (Nguồn: Internet)

ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-5

Do bị bắt và tiêu thụ trong ngày, hải sản ở đây luôn luôn là trạng thái tươi ngon mà giá rẻ hơn. Các hải sản phổ biến ở đây là cá, mực, cua, ốc, nhím … đặc biệt là tôm hùm. Tôm hùm to, mạnh mẽ, đẹp vỏ cam, rất nổi tiếng với du khách. ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-7
Trong buổi sáng, không có gì tốt hơn là ngồi khuôn bánh bằng phẳng của dân bản xứ là, ngửi thơm mùi bánh nhiệt phát ra từ than hồng. (Nguồn: Internet)


ban-da-den-maldives-cua-viet-nam-chua-ivivu-14

Cơ sở bánh là một món ăn có giá trị cố gắng ở Bình Lập hoang dã

Leave a Reply