Đảo Khỉ Nha Trang- Nơi đáng đi nhất khi du lịch

Du khách đang cho đàn khỉ ăn.

Đảo Khỉ Nha Trang là một địa điểm du lịch Nha Trang thú vị thu hút hàng ngàn du khách không những người trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế nữa! Hãy cùng chúng tôi điểm nét khái quát về đảo Khỉ và các dịch vụ khi du lịch Nha Trang các bạn nhé!

Sơ nét về Đảo Khỉ:

Sơ đồ đảo Hòn Lao tại khu du lịch Nha Trang
Đảo Khỉ Hòn Lao tại Nha Trang

Đảo Khỉ nằm trên đảo Hòn Lao thuộc vịnh Nha Phu, cách trung tâm du lịch Nha Trang 15 km về phía Bắc. Muốn đi qua đảo Khỉ thì các bạn phải đến Bến tàu, từ trung tâm hành chính Nha Trang các bạn chạy thẳng theo đường quốc lộ 1A đi về hướng Bắc tầm 15 phút là tới bến tàu mua vé đi Đảo Khỉ. Sau khi mua vé tàu tại đây thì khởi hành đi luôn qua đảo mất 15 phút đi tàu nữa mới tới đảo. Thời gian cũng không đến nỗi lâu đúng không nào?

Du khách thường hay gọi khu du lịch Hòn Lao là đảo Khỉ bởi nơi đây tập trung hơn 1200 chú khỉ sinh sống, gồm 2 chủng loại : khỉ Macaca Rhérus và khỉ Macaca Fassicularit , tuy nhiên chúng rất thân thiện với con người , có phá phách nhưng cũng rất đáng yêu.

Các hoạt động dịch vụ tại Đảo Khỉ Nha Trang:

Đặc biệt vào khu rừng hoang dã cuối đảo Hòn Lao, du khách sẽ ngạc nhiên và thích thú hơn với đàn khỉ vô tư tinh nghịch thân thiện tạo cảm giác gần gủi với thiên nhiên hoang dã mà tạo hóa ban tặng cho con người. Cũng như vui thích khi xem chương trình biểu diễn xiếc thú đầy hấp dẫn và hứng khởi tại đây.

Cùng ngắm loạt ảnh giải trí tại khu du lịch Đảo Khỉ Nha Trang sau nhé!

Du khách đang cho đàn khỉ ăn.
Du khách đang cho đàn khỉ ăn.
du khách cưỡi đà điểm tại đảo khỉ
Du khách cưỡi đà điểu trong khuôn viên khu du lịch Nha Trang
du khách xem xiếc khỉ
Hoạt động xem xiếc khỉ tại đảo
xem xiếc voi tại đảo khỉ
Cùng xem các tiết mục xiếc voi tại đảo Khỉ
đua chó tại đảo khỉ
Thích thú với cuộc thi đua chó tại đảo Khỉ

Trên Đảo Khỉ Nha Trang ngoài tham quan và khám phá loài khỉ, trên đảo còn có nhiều dịch vụ hấp dẫn lắm như : lặn biển ngắm san hô, san hô tại đây rất đẹp nhé!

san hô tại khu du lịch Nha Trang
Lặn ngắm san hô tuyệt đẹp tại khu du lịch Nha Trang

Du khách hãy thưởng thức vẽ đẹp huyền bí dưới đáy đại dương Nha Trang cùng với các hướng dẫn viên chuyên nghiệp khám phá nét đẹp tiềm ẩn của các san hô và đời sống sinh vật biển bằng thiết bị lặn hiện đại nhé.

lặn đáy điển Nha Trang
Du khách cùng huấn luyện viên hướng dẫn lặn đáy biển tại Nha Trang

Nhà hàng, nhà nghỉ trên đảo Khỉ với nhiều nhân viên nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ phục vụ du khách những bữa ăn hải sản ngon miệng,hay nghỉ ngơi thư giản trong căn nhà đầy đủ tiện nghi.Trước khi rời đảo du khách đừng quên dành thì giờ ghé lại quầy hang lưu niệm mua một ít quà tặng người thân nhân chuyến du lịch hấp dẫn ở xứ Trầm Hương.

quầy bán hàng lưu niệm đảo khỉ
Quầy bán hàng lưu niệm tại Đảo Khỉ Nha Trang

Đến với Đảo Khỉ Nha Trang, quý khách không chỉ ngắm các đàn khỉ nô đùa, cho chúng ăn và lặn ngắm san hô tuyệt đẹp khiến không khí du lịch nơi đây như chúng ta được tiếp xúc với thiên nhiên bao la. Những ai chưa đi Đảo Khỉ Nha Trang bao giờ thì hãy thử ghé nơi đây một lần để cảm nhận sự yên bình mộc mạc của hòn đảo tuy bé nhưng tiềm tàng sức  sống này nhá.

 

Anh Tuấn – Tour du lịch Nha Trang.

Leave a Reply