Có một Champa Garden giữa lòng Nha Trang

Nếu bạn muốn tìm hiểu nguồn gốc của người Chăm trên đất nước ta từ thuở xa xưa thì hãy tìm về với Champa Garden, với phong cách kiến trúc độc đáo Champa Garden đã tái hiện lại cuộc sống của người Chăm mấy thế kỷ về trước. Khi bạn đến đây như lạc vào thế giới như cổ tích, khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, thơ mộng ngay giữa lòng thành phố Nha Trang, đây là nơi thư giãn, nghỉ nghơi lý tưởng của bạn và gia đình của bạn

Dua Kazack

Chọn một chòi tranh trong khu Champa Garden, ngắm cảnh sông nước hữu tình, cảm nhận từng làn gió sông mát rượi, thấy như quên hết mọi lo toan, mệt mỏi đời thường. Tại chòi tranh, khách có thể gọi món ăn, thức uống và câu cá thư giãn. Những người mê câu cá sẽ có những trải nghiệm khác biệt bởi đây là đoạn sông nằm gần cửa biển, nên sản phẩm câu được không chỉ là cá đồng như cá rô, chim nước ngọt… mà còn có cả cá nước lợ như cá dìa, cá giò, cá sơn… Thú vị hơn, khách có thể nhờ nhà hàng chế biến và thưởng thức “chiến lợi phẩm” của mình tại chỗ chỉ sau 15 phút.

c

Nếu bạn có con nhỏ thì hãy yên tâm vì Champa Garden có khu trẻ em với nhiều trò chơi như xích đu, cầu tuột, tô tượng, tranh cát… Đặc biệt, dịch vụ đạp vịt, xe đạp nước và xích lô nước du ngoạn sông Cái tại đây là dịch vụ duy nhất có ở Nha Trang. Người chơi được mặc áo phao và luôn có lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp túc trực, đảm bảo an toàn cho khách. Được biết, Champa Garden còn phục vụ buffet, tiệc ngoài trời, cắm trại và các sinh hoạt tập thể khác.

Từ 30-4 đến 31-7, tại Champa có chương trình khuyến mãi Hè hấp dẫn: miễn phí chòi tranh, cần câu, thuyền vịt và tặng một món đặc sản cho khách đến Champa Garden. Đến Champa một lần mới thấy đây quả là điểm du lịch hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

Leave a Reply