Chơi Fly-board ở Nha Trang dịp lễ 2/9

Những chuyến du lich Nha Trang chắc hẳn đã làm bạn quá quen thuộc với nơi này. Vậy mà cứ hễ nói đi du lịch bạn vẫn muốn chọn Nha Trang làm điểm dừng chân của mình và tour du lịch lễ 2/9 năm nay cũng vậy. Phải chăng vì Nha Trang lúc nào cũng chịu khó làm mới mình để làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Mỗi lần đến với Nha Trang, lúc nào bạn cũng sẽ cảm nhận được những thay đổi  khác lạ của một thành phố biển xinh đẹp. Và Nha Trang vào dịp lễ 2/9 năm nay sẽ chào đón bạn bằng  một  trò chơi cảm giác mạnh dưới biển mang tên Fly – board độc đáo và mới mẻ.

Tạm gác lại những khó chịu, bực dọc trong công việc, tránh xa cái thời tiết không mấy dễ chịu ở đất thị thành; những chen chúc, đông người ngẹt thở trên đường đi, Nha Trang sẽ xoa dịu bạn bằng những bãi biển trong xanh cùng những trò chơi cảm giác mạnh khiến bạn cảm thấy vô cùng sản khoái. Bạn thích cái cảm giác ngúng ngẩy trên mặt nước như những con cá heo dễ thương – bạn của người đi biển, hay thích cái cảm giác được bay lên  không trung theo kiểu những siêu anh hùng thường làm trong phim hành động nước ngoài, Fly – board, trò chơi dưới nước này chắc chắc sẽ làm bạn không thể cưỡng lại được..

Flyboard-Woman

Fly – board một trò chơi dưới nước còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với những ai đã tiếp xúc với trò chơi này thì đều cảm thấy đam mê và muốn thử sức với nó. Theo định nghĩa thì fly-board là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m. Thông thường, fly-board sẽ được kết nối từ một chiếc cano cho đến người sử dụng một khoảng cách nhất định. Sau đó, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy mình lên không trung.

Du khách lúc đầu có lẽ sẽ lóng ngóng choáng ngợp  với trò chơi mới mẻ này nhưng sau đó sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi những màn nhào lộn như một chú cá heo tung tăng chơi đùa cùng làn nước xanh ngọc, rồi đột nhiên một cú phóng người mạnh mẽ tách mình ra khỏi làn nước mát lạnh và bay lên không trung giống như một siêu anh hùng thực thụ. Thích thú, sợ hãi rồi lại thấy thật đã, những cảm xúc cứ đan xen lẫn nhau khiến bạn đã thử rồi lại muốn thử lần nữa. Bạn sẽ cứ tíu tít cười mãi không thôi.

flyboard_in_tenerife

Đến Nha Trang bạn có thể ghé nhà hàng Light House, khu du lịch Hồ Tiên để thử sức với trò chơi này.  Vì  Nha Trang là nơi đầu tiên có dịch vụ thú vị và đặc biệt như Flyboard, hơn nữa vì đi vào dịp lễ lớn của cả nước, chính vì thế, giá cho 15 phút nhào lộn  thỏa thích giữa biển xanh và trời cao thế này khá là đắc đỏ. Nhưng những trải nghiệm với một trò chơi hoàn toàn mới lạ và độc đáo để khẳng định mình  thì cũng rất đáng để du khách chịu chi cho fly-board đấy.

Sẽ không còn là một chuyến đi theo kiểu rập khuôn như bạn thường nghĩ, những trải nghiệm thú vị mà Fly –Board mang lại chắc chắn sẽ là một điểm nhấn khá ấn tượng trong kì nghỉ lễ Quốc Khánh năm nay.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi, những nhân viên năng động và nhiệt tình của Công ty Đất Việt tour sẽ giúp bạn có được chiếc vé thông hành trong chùm tour du lich le 2/9 đến với điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng. Một hành trình du lịch biển đầy thú vị đang chờ đón bạn.

Leave a Reply