Nitto Denko hành trình khám phá Nha Trang 3 Ngày 3 đêm

Nhân dịp 2/9, để phục vụ nhu cầu tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty NITTO, ban lãnh đạo NITTO đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty Cổ phần  Du lịch Đất Việt tổ chức chuyến du lịch Nha Trang 3 ngày, 3 đêm.

Ngày thứ nhất

Vào sáng ngày 30/8, hướng dẫn viên du lịch của Đất Việt sẽ cùng xe đến đón hơn 1900 nhân viên tại công ty NITTO. Để có năng lượng cho một ngày vui chơi, đoàn dừng chân dùng bữa sáng lúc 7h tại nhà hàng ở Đồng Nai, sau khi dùng điểm tâm xong mọi người tiếp tục lên xe di chuyển đến Nha Trang.

nitto

Trên đường đi, hướng dẫn viên du lịch sẽ giới thiệu cho mọi người những nơi sẽ đến tham quan cùng các hoạt động vui chơi đầy sôi động.

Buổi trưa đoàn sẽ dừng chân và dùng cơm trưa tại biển Cà Ná đồng thời ngắm cảnh biển nơi đây cũng đẹp vô cùng.

Đoàn sẽ đến với Nha Trang vào buổi chiều, đây là lúc hoàng hôn buôn xuống rất đẹp. sau một ngày di chuyển mọi người có thể lưu lại những bức ảnh đẹp nhất cho chuyến đi.

Sau đó đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng và làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi. Tối đến, moi người có thể tự do dạo phố biển, thưởng thức những món đặc sản tại nơi đây.

Ngày thứ 2

Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng rồi di chuyển đến khu resort Diamond Bay. Tại đây, mọi người sẽ được tham gia những trò chơi team building với chủ đề: Nitto Denko – Hành trình vượt đại dương.

nitto 2

nitto 3

Tất nhiên, những người chiến thắng sẽ có phần thưởng và được trao tặng tại đêm gala dinner.

Đến trưa 11h thì trò chơi team building kết thúc, đoàn trở về lại thành phố Nha Trang, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

Cười lên nào
Cười lên nào

Vào buổi chiều, để có sự lựa chọn phù hợp với sở thích mỗi nhân viên thì đoàn được chia là 2 nhóm nhỏ. Nhóm thứ nhất sẽ đến Con Sẻ Tre để tham quan, tắm biển, trải nghiệm những trò chơi và thưởng thức đặc sản hấp dẫn. Nhóm còn lại sẽ khám phá và vui chơi những cảnh đẹp nổi tiếng nhất tại Nha Trang.

nitto 5

19h, 2 nhóm nhỏ sẽ được tập trung tại nhà hàng và tham dự đêm gala dinner. Chương trình giao lưu van nghệ cùng những phần quà dành cho người chiến thắng trong team building sẽ được trao và những phần thưởng dành cho những người may ắn trúng thưởng khi bốc thăm.

Kết thúc chương trình, đoàn về lại khách sạn thưởng thức tách café phố biển rồi nghỉ ngơi.

Ngày thứ 3

Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, sau đó đối với nhân viên chưa đến Con Sẻ Tre vào hôm trước thì hôm nay có thể đi.

nitto 6

Nhóm còn lại viếng chùa Long Sơn, là ngôi chùa cổ của Nha Trang với lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Tại đây, mọi người được chiêm ngưỡng tượng Phật Tổ bằng đồng cao 1m6, tượng Phật Tổ nhập Niết Bàn dài 17m cùng quả đại hồng chung cao 2.2m, nặng 1.500kg.

Buổi trưa, đoàn dùng cơm trưa và làm thủ tục trả phòng

14h, đoàn lên xe và để mua quà về tặng cho người thân, đoàn đến Chợ Đầm. Sau đó đoàn rời chọ Đầm và về lại Bình Dương.

Trên đường về, đoàn dùng cơm tối tại biển Cà Ná, chắc chắn là cảnh biển bây giờ sẽ mang một vẻ đẹp khác so với buổi trưa mà đoàn đã dừng chân lại.

Dùng cơm xong, đoàn di chuyển lên xe, tiếp tục lộ trình và nghỉ ngơi.

Sáng 2/9, đoàn đến Bến Dương, hướng dẫn viên thân thiện nói lời cảm ơn và hẹn gặp lại vào chuyến du lịch sau

Leave a Reply