Du lịch Nha Trang trải nghiệm khám phá ngoại ô bằng xe ngựa

Hình ảnh xe với clattering âm thanh gần như rút đi vào nền, nhưng ở Nha Trang có một vị trí nhà, bạn tha hồ trải nghiệm cảm giác yên bình khi đi an táng.
Du lịch Nha Trang khám phá vùng ngoại ô kinh nghiệm bằng xe ngựa

Làm thế nào khoảng 7 km về Nha Trang, làng cổ Phú Vinh như “nốt trầm” sông Cái và nơi ông hiện đang vận chuyển chỉ còn lại chạm như di tích văn hóa và lịch sử của vùng đất này.

Làng cổ Phú Vinh thuộc xã Vĩnh Thạnh, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 7 km về phía tây. Nó là điểm dừng không thể thiếu của tất cả mọi thứ, du khách chọn các tour du lịch khám phá ngoại thành Nha Trang.

Có những ngôi nhà cổ mái vòm trên 200 năm tuổi ẩn dưới cây cổ thụ và cuộc sống của những người cực kỳ yên tĩnh.

Sử dụng lao động vận chuyển cuối cùng ở cổ là một ngôi làng cũ. Tôi tin rằng người đàn ông này là 60 tuổi “nhân vật lịch sử” của làng, bởi trải qua hơn 45 năm kinh nghiệm làm việc là “ổ” và con ngựa hiện nay là “tài xế” chỉ có một du khách chào đón sinh sống trên các toa xe cũ.

Kham-pha-ngoai-o-Nha-Trang-bang-xe-ngua-ivivu-1
Ông nguyên là duy nhất và vận chuyển trong các làng cổ Phú Vinh.

Nhấn vào gói phải khuyến mãi mùa hè hấp dẫn

Ông La cho biết: “Cuộc sống của gia đình tôi phụ thuộc chủ yếu vào việc lái xe lương ngựa Mỗi ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của các nhà khai thác tour du lịch, nhưng thường chỉ khoảng 2-3 chuyến đi, do đó, mức sống dưới trung bình, nhưng rất hạnh phúc. để được tiếp xúc với nhiều người, giới thiệu khách du lịch khắp mọi nơi với vốn cổ phần của quê hương mình. “

Kham-pha-ngoai-o-Nha-Trang-bang-xe-ngua-ivivu-2
Các toa xe cũ lặng lẽ chờ đợi cho hành khách.

Anh Nguyễn Đình Mười, tour du lịch hướng dẫn miễn phí để chia sẻ nhưng kinh nghiệm du lịch nha trang: “Du khách nước ngoài rất thích đến thăm làng cổ Phú Vinh trong một chiếc xe ngựa Cảm thấy thoải mái khi ngồi trên một chiếc xe nhỏ, đếm thời gian trôi qua trong tiếng ồn của những con ngựa lóc lóc trên con đường làng, gây ra. nhiều người vui mừng một lần nữa. “

Chi phí cho mỗi chuyến đi tham quan làng cổ vận chuyển trong vòng nửa giờ dao động từ chỉ 120,000-150,000 đồng. Du khách phương xa sẵn sàng chi một số tiền nhỏ để có được một cái nhìn mới và cảm giác kỳ lạ. Lemon nghĩ, giá mà ông là nhà điều hành tour du lịch nhất định đầu tư một khoản tiền nhỏ, đủ để chăm chút cho cả ngựa và xe hơi, du lịch trên biển ngoại thành Nha Trang trên xe thổ mộ sẽ được quảng cáo là sản phẩm du lịch nông thôn. Đó là cách để làng cổ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách du lịch.

Leave a Reply