Những trò bạn nên thử khi đến Hòn Tằm

hon-tam-resort

Điểm du lịch ở vịnh Nha Trang không chỉ thu hút bởi bầu trời xanh, cát trắng, không khí trong lành, mà còn thu hút bởi các trò chơi cảm giác mạnh: kéo dù, jetski, lướt sóng, trượt nước, khám phá san hô …

hon-tam-resort
dù kéo

Với các trò chơi thậm chí bay, bạn phải mặc áo phao, đeo dây an toàn. dù lớn phía sau bạn cam kết với các vành đai an toàn và dây kéo của chiếc xuồng về phía trước. Khi bạn sau đó hãy nhớ dây kéo chạy, khuỷu chân, đầu gối khiến cho quả lê cát; Nếu bạn quên điều này, các nhóm hỗ trợ sẽ nâng bạn lên. Canoe đi, bạn có một vài mét chạy và nhanh chóng nhấc chiếc dù của bạn trên mặt đất. Bạn thích được trên một tấm thảm bay và làm thế nào để cảm thấy tự do.

du lịch lễ 30/4

Dưới ánh nắng rực rỡ, những bãi biển, cắm trại, rừng … nhỏ hơn. Tầng không khí làm mát, tinh khiết; linh hồn bụi bặm như cây trồng. Thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời. Giữa lúc nước sạch không khí lớn, tôi thấy mình trở nên rộng lượng, khoan dung, và đột nhiên tôi cảm thấy tội lỗi vì đôi chút, chen giữa cuộc sống tươi đẹp này.

Zipper đột nhiên bị chìm, lần đầu tiên bạn nhảy dù, để niềm vui không thể tả. Khi bàn chân của bạn các nước, đánh tốc độ thuyền trở lại, bạn đột nhiên tăng lên. Một vài phút sau đó bị chìm thuyền dây kéo. Tùy thuộc vào địa hình và hướng gió, các nhân viên kỹ thuật sẽ cho bạn “căn cứ” (trên cát) hoặc “trên mặt nước” (so với mực nước biển).

Mô-tô nước cá nhân

Với một trò chơi trượt tuyết máy bay phản lực, nó cũng kiểm soát gần như xe gắn máy. Quý vị phải mặc áo phao, dẫn làm thế nào để làm việc và đối phó với các xe gắn máy … lật ngược.
Giữa biển lớn màu xanh, bạn có thể trong một zoom thoải mái vài người chạy ở tốc độ 70-80 km / h, vì nước trong không thể chịu nổi. Câu chuyện lật xe là bình thường, khi bạn lật dừng xe và leo lên, chạy dọc.

lặn san hô

San hô là một trong những hệ sinh thái tuyệt vời của biển. Nơi sâu hơn, bờ bên kia, các san hô tuyệt đẹp. San hô, cỏ biển, rong biển thu thập trong “lĩnh vực”, bao che cho những “ngọn đồi” dưới đáy biển. Có hô ngà thảm, ở đầu mỗi sáng chi nhánh vàng như những bông hoa. Đôi khi trong “thung lũng” san hô bắt “vườn” hải quỳ nhiều màu sắc: trắng, áo màu hồng và thân trắng, xanh lá cây … cỏ mềm mại trông rocking trong nước.

Các rạn san hô cũng là “sàn diễn” của hồ, họ mặc trang phục màu máu của mình ví dụ như màu xanh đậm, trắng, khoang vàng … quanh những đám mây của hải quỳ mềm. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng thiết bị lặn, phương pháp đau tai, thở … huấn luyện nhân viên Scuba theo dõi với bạn khi đi du lịch. Hãy nhớ rằng, chỉ có năm loài san hô một khoảng 1 cm dài hơn. Đối với một công viên san hô huyền diệu ngày hôm nay, tự nhiên phải mất hàng trăm năm để hình thành. Vì vậy, hãy đúng mặc cùng với san hô sao với văn hóa biển.

Hãy đến với Hòn Tằm, không chỉ tận hưởng sự phấn khích trò chơi nhiều hơn, niềm vui đang bơi trong làn nước mát xanh như ngọc bích, du khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống được tươi sống và chế biến tại nhà hàng bên cạnh bãi biển. Vì vậy, nếu bạn đi đến Nha Trang đến, bạn đã một lần đến Hòn Tằm, bởi vì nơi này thực sự sẽ để lại một ấn tượng lâu dài cho sự hấp dẫn và thu hút …

xem thêm

Leave a Reply