Cảm nhận một vẻ đẹp khác của Nha Trang

Khi nhắc đến Nha Trang mọi người thường nghĩ đến biển xanh, cát trắng, thành phố rực rỡ sôi động,…Nhưng có một Nha Trang rất khác, lặng lẽ mà không kém phần quyến rũ đó là ngoại ô Nha Trang.

Từ bãi biển Nha Trang thong dong đạp xe lên Mả Vòng, theo đường 23 tháng 10, qua Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, đến chốt giao thông đầu tiên, rẽ trái hay rẽ phải đều “chạm” ngoại ô Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thạnh… Từ đó có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của một vùng quê yên bình mà bạn khó có thể tìm thấy được ở bất cứ đâu.

Một góc khác của thành phố biển Nha Trang

Nằm ở phía Đông Diên Khánh, một đồng bằng được bồi lấp bởi sông Cái, ăn lăn ra biển – phố trong làng, làng của phố – không khí sinh hoạt ở ngoại ô Nha Trang thật nhẹ nhàng, bình yên.

Vẻ đẹp hết sức bình dị

Ở đó có đồng lúa, nương ngô, có làng rau, làng hoa, làng dệt chiếu cói, làng làm nón, làng làm hàng thủ công mỹ nghệ mây tre lá… và những ngôi nhà cổ vài trăm năm tuổi ẩn hiện trong những khu vườn nhuộm vàng màu nắng.

Thật không thể tin được chúng ta có thể chiêm ngắm một hình ảnh hoàn toàn khác của Nha Trang nơi được nhiều người biết đến với cái tên “Hòn ngọc xanh của biển Đông” lại ẩn chứa nhiều nét đẹp khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng trước những vẻ đẹp bình dị, nên thơ của vùng đất này.

Hình ảnh làng quê Nha Trang dưới góc độ của nhiếp ảnh gia

Nếu có dịp hãy đến đây để tha hồn với thiên nhiên và cảm nhận những điều thú vị của cuộc sống nhé!

Theo: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang giá rẻ

Leave a Reply