Vịt Cầu Dứa ẩm thực Nha Trang

Thưởng thức thịt vịt là Cầu Dừa với hấp nếp hương vị món ăn đặc trưng của người dân Nha Trang. Ninh Hòa là vịt loại vịt nuôi đồng bằng màu mỡ hơn, giàu tôm, cua, cá, vv
Đi du lịch nha trang thì biết đất này nổi tiếng với đủ các món ngon trái cây và đặc sản của biển và đất liền, cả nước ngọt và nước mặn. Theo hồ sơ cổ, thịt vịt của vùng này chỉ đứng sau tổ chim đặc sản nổi tiếng. Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi nghe thông tin này, không ngờ món ăn phổ biến này có danh tiếng tuyệt vời đó!

Thưởng thức thịt vịt là Cầu Dừa với hấp nếp hương vị ẩm thực đặc trưng của người dân Nha Trang.

vit-cau-dua-2

Ninh Hòa là loại nuôi vịt vịt đồng bằng màu mỡ hơn, giàu tôm, cua, cá, vv Vì vậy, đây là vịt béo. Phát biểu của vịt, những người sành ăn sẽ nghĩ về bánh món ăn. Hiện nay, các bánh nổi tiếng nhất máu vịt Nha Trang với Pineapple Bridge, nằm trên quốc lộ 1A, 3-4km từ trung tâm thành phố về phía Nam. Nó được biết đến như một “vịt Town” với gần nhà hàng phục vụ vịt và huyết vịt.

vit-cau-dua-nha-trang (1)

Ngoài ra pudding, phổ biến và được ưa thích nhất vẫn là luộc và vịt quay. Mặc dù những gì phong cách chế biến thịt vịt ở đây cũng rất mềm, nạc và hoàn toàn không có mùi đặc trưng của vịt. Trên máu vịt đĩa dội đĩa lớn, đỏ tươi màu, đông lạnh như thạch, nên đi trước và nếm thử một lần.

vit-cau-dua-nha-trang

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vị ngọt mát của thời tiết, gần gũi của trái tim, gan, mề, thịt, đậu phộng rang thịt mỡ trộn với hương thơm tổng hợp của các loại rau thơm, rau mùi, rau răm. Vào các buổi chiều mùa hè, các cuộn mè rang giòn của miếng sâu rộng của bánh pudding làm một bài hát hợp xướng khó quên của tour du lịch nha trang Khánh Hòa nghệ thuật ẩm thực.

Leave a Reply