Những đặc sản tuyệt vời từ Nha Trang

yen sao

Bạn đi du lịch Nha Trang, nhưng khi họ trả lại không biết những gì để mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân ở nhà. Hôm nay dulich9.com sẽ gợi ý cho bạn những món đặc sản nên mua một món quà khi đi du lịch Nha Trang. Hy vọng bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa và thị hiếu của tất cả mọi người.

Những đặc sản nên mua một món quà khi đi du lịch Nha Trang

ẩm thực Nha Trang

Không cần phải nói, cá chiên là đặc sản nổi tiếng nên mua một món quà khi đi du lịch Nha Trang. Bởi vì nó là một sự kết hợp của cá tươi không xương hoặc xương nhỏ như cá mòi, cá thu, làng, cá rựa, nhồng, cá chuồn, cá cờ, … với các loại gia vị bí truyền, và điều đó làm cho miếng cá rán ngon, mềm và hơi dai nhưng không phải cá chiên nơi có.

yen sao

Giới thiệu với bạn một số đặc sản Nha Trang nên mua một món quà

Cá Nha Trang có 2 loại: hấp và chiên. Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể mua một cái cho 2 hoặc thậm chí 2 loại. Nhưng nếu bạn đang ở xa, nên mua chả cá chiên, vì nó sẽ không được tha hồ trong khi vận chuyển, thậm chí nếu bạn muốn mua bánh hấp cá nên đặt nó trong xô nước đá có chứa bọt để ngăn chặn nó từ ẩn bị hư hỏng. Đặc biệt khi mua loại đặc sản Nha Trang, bạn nên hỏi người dân hoặc các cá bóng chủ cửa hàng phở bán để mua các nhà máy, cách bạn tránh mua offline.

Nem Ninh Hòa

nếu phải Nha Trang thì chắc chắn thưởng thức nem Ninh Hòa. Và nếu bạn đã được hưởng hương vị của những món ăn nổi tiếng của Nha Trang thì mua làm quà cho người ở nhà để thưởng thức với ẩn. Đặc sản Nem Ninh Hòa xứng đáng là một mua làm quà khi đi du lịch Nha Trang khi tham gia du lịch teambuilding.

Món quà gì nên mua khi đi du lịch Nha Trang

ch amuc

Tại thành phố Nha Trang có nhiều cửa hàng bán Nem Ninh Hòa, nhưng để mua những cuộn gốc và ngon nhất bạn đi đến thị trấn Ninh Hòa 34km từ trung tâm của Nha Trang, quê hương của món ăn nổi tiếng này để mua ánh sáng.

Nem Ninh Hòa cũng có 2 loại: Nem lụi và nướng nem chua. Trong chua nem Ninh Hòa có rất nhiều du khách mua những món quà tốt nhất. Bởi vì nó rất dễ dàng để vận chuyển, không có mùi hôi và đặc biệt là hương vị rất riêng của mình, không giống như Thanh Hòa nem chua bởi vì nó được làm từ thịt của một con heo chỉ ăn ở vùng đất này của Ninh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa

Những món quà độc đáo để mua khi đi du lịch Nha Trang

Khánh Hòa Yên nổi tiếng khắp đất nước quá lâu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi du khách chọn món quà đặc sản nổi tiếng này khi đi du lịch Nha Trang. Để mua chim yến ngon chính hãng, bạn nên đi đến Đảo Yến (Nha Trang, Khánh Hòa) ẩn. Cụ thể, ở đây bạn cũng có thể tham quan và khám phá các loài yến mạch, làm thế nào chúng được tổ chức và được nhìn thấy ở đây khai thác công nhân như thế nào yến mạch. Thú vị phải không, đã được phát hiện gần đây đã mua món quà ngon.

Xem thêm Kinh nghiệm du lịch Thái Lan 

Leave a Reply