Nhum Khánh Hòa

Nơi Urchin gọi Bridges véo hay Nhím biển là một món ăn không thể thiếu trong kinh nghiệm du lịch Nha Trang. Là một loại động vật nhuyễn thể, véo một thân nhân của nghêu, sò. Nhum có nhiều loại: nhúm chất béo, véo tôi …
Pinch mùa sinh sản từ tháng Ba đến tháng Sáu hoặc tháng Bảy âm lịch (từ equinox hơn và kết thúc thu thập thêm). Mùa giải trước, rất chắc chắn thit.Khi nhúm nhỏ, nhăn nhúm danh hiệu chôm chôm, màu đen. Lớn lên, pinch tròn phẳng, 8-10 cm, đường kính; Dày 3-4 cm. Con nhum tất cả các kích cỡ có thể bằng trái cam lớn nhưng sạch sẽ, với một độ dày của ba ngón tay là ẩm thực nổi tiếng.

nhum-khanh-hoa

Để bắt pinch, chúng lặn dưới rạn, dùng móc sắt giật giật nhẹ, sau đó nhặt túi. Nhưng nếu khua mạnh, pinch sẽ “bạn gái” tự vệ có thể nguy hiểm, và bám vào vách đá, không thể được gỡ bỏ. Nhum bắt về, rửa sạch, cắt đôi con dao, cắt bỏ túi dạ dày, lấy thanh tre mỏng cạo thịt ra khỏi vỏ.

mon-chum-nuong-binh-ba

 

Pinch thịt thành năm hoặc tám khu vực như cam quýt cam, trắng, hồng có thể chứng khoán cho một bữa ăn, hoặc trộn vào một quả trứng không thấm nước, dạng cuộn tráng, nhưng thú vị nhất là ăn sống – kẹp thịt tươi của muối và hạt tiêu và chấm với chanh, máy với các loại thảo mộc, thêm ngụm rượu gạo là tất cả các tiêu chuẩn.

duvietcom50

Nếu bạn không sống như thế, giống như ăn súp là một nhúm món ăn cũng tuyệt vời. Ngọt nước dùng một nondescript, không giống như thịt gà, thịt bò … và đặc biệt là không húp súp ngờ tới thăm giáo dân nóng sau giờ choạng với sóng, ăn làng chài tạm ngay trên cát. Cháo là một nhúm thực vật hiến con người từ biển.

Tham khảo tour nha trang

Leave a Reply