Mực me Nha Trang

Vùng đất biển gọi Nha Trang thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Một nơi mà bạn thoải mái thưởng thức các món ăn ngon miền biển với mức giá vô cùng hợp lý. Bãi biển sạch đẹp, hải sản tươi ngon, giá dịch vụ hợp lý, người dân thân thiện dễ mến là những điều đầu tiên tôi nghĩ về khi nhắc đến vùng biển Nha Trang. Khi Nha Trang bắt đầu phát triển du lịch cũng là lúc các hoạt động ăn uống, món ngon đặc trưng Nha Trang, giải trí liên quan được nâng cấp, cải thiện lên từng ngày.

muc2

Đến với Nha Trang, hàng trăm món ngon với giá cả rất phải chăng bày ra trước mắt thu hút cả thị giác, khứu giác của bạn. Thật khó cưỡng lại suy nghĩ dừng xe, tấp ngay vào quán vỉa hè gọi 1 chai bia và thỏa mãn mọi giác quan của mình với những món ăn ngon hấp dẫn. Song song với việc thay đổi hoàn thiện cách nêm nếm những món ngon phục vụ thực khách tại chỗ thì các cửa hàng chế biến hải sản đóng gói món ngon mang về cũng được đầu tư về mặt chất lượng sản phẩm, tăng thời gian bảo quản sử dụng. Hàng trăm cửa hàng bán đặc sản món ngon bắt đầu mọc lên khắp Nha Trang phục vụ nhu cầu của thực khách mua về làm quà tặng bạn bè, người thân.

Thật khó để bạn có thể mua được một món ngon yêu thích về làm quà khi bất chợt ăn được 1 món ngon nào đó mà không biết điểm bán và không đủ thời gian để đi chợ lựa chọn nhà sản xuất món ngon nhất trong vô số thương hiệu, cửa hàng hiện ra trước mắt. DacsanAMTHUC sẽ giúp bạn công việc đó, với việc cố gắng thử càng nhiều món ăn ngon càng tốt và giới thiệu đến bạn các món đặc sản ngon nhất vùng biển Nha Trang trong số các món ngon đã thử qua đó. Trong đó món ngon mực me thật sự nổi bật trong chuyến đi lần này.

Các tiệm bán hải sản không ngừng tìm tòi đa dạng thực đơn các món ăn ngon phục vụ các món ăn cho thực khách, khách du lich nước ngoài. Bắt đầu có 1 số đối tượng khách hàng thích thưởng thức hải sản chế biến cùng me. Vào bất kỳ quán ốc nào tại Sài Gòn bạn dễ dàng tìm thấy thực đơn hàng trăm món ngon chế biến cùng me như hột vịt lộn xào me, ốc mỡ xào me, càng ghẹ rang me…cái vị chua chua của me, cay cay của ớt say hoà quyện cùng hải sản thật khó cưỡng lại.

Tuy nhiên món ngon mực tươi ngào me thì chưa thấy nơi nào làm thật sự ngon. Cũng có vài quán ốc thử chế biến mực tươi với me nhưng hầu như không thành công vì gia vị me chưa thể ngấm ngay vào mực sau khi chế biến.

Thực khách khi ăn sẽ có cảm giác mực và me là 2 gia vị hoàn toàn riêng biệt và không thể hòa quyện vào nhau tạo nên 1 món ăn ngon. Làm cách nào để khắc phục việc này? Các nhà sản xuất đã thử dùng mực khô chế biến với me, ớt và kết quả thật tuyệt vời khi gia vị hoàn toàn thấm vào món ăn ngon. Thời gian tiếp xúc dài hơn giữa mực và me đã giúp món ăn hoàn thiện hoà quyện vào nhau. Mùi thơm của mực, mùi chua của me và vị cay của ớt làm cho các món ăn trở nên không thể thiếu trong những gói quà của khách du lịch Nha Trang mua về làm quà cho bạn bè, người thân.

Leave a Reply