Du lịch Nha Trang 30/4 thưởng thức món súp tôm hùm, gỏi cá mai

Nha Trang, bạn nên cố gắng để chuẩn bị các món ăn hải sản như pho mát gỏi cá nổi tiếng, sò và súp tôm hùm, nướng da bò cá.

Cháo tôm hùm

Nhiều du khách đến Khánh Hòa đang tìm kiếm để ăn tôm hùm Bình Ba được biết đến. Tôm lớn, nhiều thịt, chắc và ngọt thường được chế biến thành nhiều món ngon, chỉ cần hấp, nướng hoặc luộc, canh chua.

Nhưng súp tôm hùm mang đến cho bạn một trải nghiệm khác nhau với những hương vị ngọt ngào của hải sản, dễ ăn. Bố tía tô thơm mùi tôm hùm, hành tây, ớt tôm thịt trộn với đấu thầu mềm, thực phẩm tươi ngon là đáng giá nếu bạn du lịch nha trang.

chao-tom-hum

gỏi cá mai

Các tài liệu cơ bản của món ăn này là cá quả mơ tươi, tươi đánh bắt từ biển được deboned và sau đó sử dụng me, chanh, hoặc trái cây sao cho axit áp lực cho mùi. Sau đó thịt được chuyển từ màu trắng sang màu ngà, đã hòa trộn với thính.

Có thành phần khác như hành tây thái lát, xắt sợi nhỏ gừng và các loại thảo mộc và gia vị hỗn hợp cho tốt. Đây là món ăn nổi tiếng của người dân Nha Trang, và trong nhiều nhà hàng.

Để gỏi cá mai tròn nên có nước sốt ngon. Sốt thường được làm bằng xương cá ninh chính nước, sau đó trộn với thịt băm nhỏ, ớt và nước sốt tỏi chanh. cá sống với bánh tráng gói cá và các loại rau khác, chua khế, chuối. thứ mảnh xà lách ngập lụt nếm sốt và sóng sánh, bạn sẽ có mùi ngọt của cá, nhẹ nhàng tôn thanh trạng thái cảm giác của các loại rau khác nhau.

Ca da bò nướng

Giải trí người thường da bò nướng món cá bởi vị ngọt tự nhiên của biển. Không cần phải mở rộng xử lý, làm sạch cá da bò chỉ sau đó ướp muối Chile, ngâm ra trong khoảng 30 phút và sau đó đưa lên để nướng than củi.

Khi rang cũng rất khéo léo đúng không bắn cá tấn công, các lớp bên trong của cá được nấu chín thông qua và lớp vỏ bên ngoài giòn, thơm. món cá nướng cũng là nước không thể thiếu được mặn tert thách thức của khách ngọt ngào làm cho nó khó khăn để chống lại.

Xem thêm: Chùm tour du lich le 30/4

Gỏi sò huyết Thủy Triều

Tide là một đầm lầy rộng lớn ở Cam Ranh loài hàu bán đảo được biết đến và yêu thích cho nó rất bổ dưỡng.

Hàu thường được ngâm trong muối và hạt tiêu cho tất cả các lớp trầm tích miễn phí và sau đó sau một vài phút trong nước sôi, phá vỡ vỏ sò lấy ruột. Sau đó trộn với hành tây được cắt, thái hạt lựu và các loại thảo mộc hỗn hợp và cá hơi lên men, quả việt quất, ớt … món ăn ngọt và chua làm rất thú vị.

Leave a Reply