Món ăn dân dã nhưng mang trong mình ẩm thực của 2 vùng miền, bún riêu cua Nha Trang là sự kết hợp khéo léo giữa hương vị truyền thống Hà nội và hương vị của biển Nha Trang.
Nước dùng cho bún riêu cua Nha Trang được nấu từ xương heo và xương gà, riêu cua được làm từ thịt ghẹ, tôm khô, nạc heo và trứng gà và tất nhiên không thể không có riêu cua đồng.
Đây là cách kết hợp khéo léo, tài tình giữa hương vị truyền thống của món bún riêu cua Hà Nội và hương vị của biển Nha Trang đã tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên.
Với hương vị ngọt từ cua và thịt, cay nồng mùi tiêu, thơm phức mùi hành và thêm vài miếng chả… sẽ mang đến hương vị đặc sắc rất riêng của Nha Trang cho bạn khi thưởng thức.
Tô bùn riêu không thể thiếu món rau sống ăn kèm với đủ loại muống bào, xà lách, rau thơm.
Đặc biệt tô bún ăn ngon hơn khi ăn kèm chả lụa và miếng tiết luộc mềm mịn
Dù chế biến dưới bất cứ hình thức nào thì bún riêu vẫn là món quà quê nhà được nhiều người ưa thích. Sáng ngủ dậy, điểm tâm bằng một tô bún riêu vừa nhẹ nhàng mà cũng không nặng tiền lắm, trưa chán cơm, ăn một tô bún riêu cũng được mà chiều tối ghé hàng bún riêu cũng không sao.