Vụ Gây rối trật tự nghiêm trọng có thể bị xử lý hình sự

Chiều 5.1, bà Đào Thị Long đã để tang và đưa việc thực hiện các quan tài cho trụ sở Nam Á trong các Ngân hàng thành phố. Nha Trang (Khánh Hòa) để phản đối việc ngân hàng tịch thu tài sản của mình, nổi loạn và ùn tắc giao thông. Hành vi này vi phạm pháp luật? Nếu vậy, làm thế nào để bạn xử lý?

>>Tin tức

Phát biểu với các phóng viên NTNN, luật sư Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Pháp chế Đại Nam (Hà Nội) cho biết: Theo tờ báo trực tuyến Dan phản ánh thông tin Việt Nam, không biết xử lý các quan hệ tài sản của Ngân hàng Á Châu với cô ấy và sai bao lâu, nhưng dài đặt quan tài của cô cùng các cửa Ngân hàng Á Châu, gây ùn tắc giao thông là không thể chấp nhận được.

Trong những tình huống như bà Long, để xử lý các mối quan hệ với các ngân hàng, và những người làm gì?

vu cho tải trước của Ngân hàng: gây xáo trộn nghiêm trọng hình sự bi ảnh 1

mang-quan-tai

– Nếu cô ấy không đồng ý với cách xử lý các mối quan hệ lâu giữa cô vay từ Ngân hàng Châu Á, bà Long có thể yêu cầu những giải quyết của chính quyền. Nhưng hành vi của cô phản ánh NTNN dài báo chí, không chỉ gây sốc, mà còn vi phạm các quy định trong lĩnh vực an sinh xã hội và an sinh xã hội. Hành vi này có đủ cơ sở để xử phạt hành chính theo quy định tại Điều 5 của Quyết định số 167/2013 (quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự và an ninh xã hội …).

Đào Thị Ms Long là chủ sở hữu của một khách sạn ở Ngô Sĩ Liên, thành phố Nha Trang. Bà Long cho biết Ngân hàng có các khoản vay của 6700000000 Nam Á từ năm 2010, có hơn bốn tỷ trả lãi, đó là món nợ 2,5 tỷ lợi nhuận trong quý. Không trả tiền hóa đơn đúng hạn, ngân hàng bị phạt nợ quá hạn hơn là 5,8 tỷ USD. Nhận lý do tại sao mọi người mua bất động sản, nhưng không được bán để tiền đến ngân hàng để trả cho cô trở lại, trong khi các thẩm phán cục thực hiện kê biên của khách sạn, vì vậy cô đã mang quan tài dài mua phản đối trụ sở ngân hàng.

Có ý kiến ​​cho rằng hành vi của cô dài xử lý hình sự, những người nhìn thấy một cách chính xác?

– Khoản 1, Điều 245 của Bộ luật hình sự năm 1999 “gây rối trật tự công cộng” được định nghĩa như sau: “Những nhằm gây rối công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc xử phạt hành chính đối với hành vi hoặc bị kết án về tội này, chưa được tha thứ, nhưng vẫn tiếp tục cam kết, sẽ bị phạt 1-10.000.000 cải thiện tự do cho hai năm tù giam hoặc 3 tháng đến 2 năm. “

Ra mắt diễn đàn xúc tiến du lịch Nha Trang

Theo thông tin từ báo chí hoặc cô ngực put dài đặt các ngân hàng ở phía trước, nhưng nó thực hiện hậu quả nghiêm trọng do đó không gây ra đủ các yếu tố của “trật tự công cộng”.

Để chứng minh, bà Long đã phạm tội hay không, đi qua các hoạt động điều tra, trong đó phải chứng minh rằng những hậu quả nghiêm trọng xảy ra như là kết quả của hành vi của cô Long. Nhưng hành vi của cô vẫn đáng bị khiển trách Long cũng bởi những hành vi đó là trái với truyền thống, phong tục và văn hóa của người dân Việt Nam và cũng bao gồm các yếu tố tâm linh.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *