Vịnh Đầm Bấy ở Nha Trang

Đi du lịch đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, thanh bình, ngoài vết quen thuộc như Hòn Tằm, Hòn Mun và Con Sẻ Tre … du khách không thể bỏ qua, đó là một điểm đến mới Đầm Bấy.

tin tức

Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Đầm Bấy là một vịnh hoang sơ nhưng ở đây du khách sẽ có nhiều bất ngờ. Có những bãi biển đẹp và quanh năm hầu như không có sóng. Với bãi cát vàng mịn và nước biển trong vắt nhìn thấy đáy.

đầm bấy
Để đạt được những nơi chỉ có 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút bằng gỗ tàu du lịch. Tới bến thuyền Viện Hải dương học Nha Trang, để xuồng, tiến thẳng đến Hòn Mun và sau đó chuyển qua tàu đáy kính và xem hư thế giới đầy màu sắc, sống dưới biển. Các rạn san hô đầy màu sắc san hô, cá bơi lội xung quanh thế giới dưới nước … nhưng sống lặng lẽ diễn ra trên một sân khấu lần lượt trong ly pha lê.

du lich he

Tắm biển rất an toàn vì nơi này nằm trong một vịnh Đầm Bay đóng cửa, bốn bề là núi, vì vậy nó ít sóng gió. Chúng ta có thể nói, đây thực sự là nơi thích hợp cho những du khách thích phong cách đi du lịch: “. Robinson trên hoang đảo”

Sau đó, Vịnh Đầm Bấy Nha Trang
Không chỉ có biển, Đầm Bay còn có một “dân số” vách đá, núi hoang sơ, khá hấp dẫn với những người thích khám phá. Tại Đầm Bay bay vẫn có nhiều rạn san hô tuyệt đẹp không thua kém các vùng biển khác với san hô ở Nha Trang. Do đó, nó cũng là một hấp dẫn du khách nơi quan tâm trong việc khám phá đáy biển.

Sau đó, đến đập, những lo toan hàng ngày dường như bị cuốn trôi. Cảm thấy thoải mái trong khi dưới lều cánh nép mình dưới chân núi, dọc theo bờ biển vùng Vịnh, bình tĩnh như một ngôi làng đánh cá nhỏ. Khách du lịch cũng thích ngồi trên một ngụm hải sản nhà hàng nổi trên mặt nước nổi, chỉ xem biển. Buổi trưa, khu nghỉ mát này là tự chọn mở với hải sản 20 được trang trí trên những chiếc thuyền thúng được trang trí bên trong gốc dừa trông rất dễ thương, và rất hấp dẫn.

Xem thêm: Nha Trang – điểm đến cho những cơ hội vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *