Tuyến đường sầm uất nhất Nha Trang

Tuyến đường Trần Phú, Nha Trang (Khánh Hòa) dài 12 km, hình dạng cánh quạt bao trùm thành phố, chạy đá cảng bên bờ biển cầu Bảo Đại song song, qua sông đến Bãi Tiên Cai.

Cẩm nang du lịch
Tham quan thành phố Nha Trang nằm ở ven biển miền Trung và chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và công nghệ và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang được công nhận là lớp 1 từ 2009/04/22. Đây là một trong những trung tâm đô thị đầu tiên của Việt Nam thuộc tỉnh.

Du khách đến với thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam, tất cả đã chọn để làm trung tâm sầm uất của tất cả các hoạt động trong những ngày nghỉ. Nó tập trung tất cả các nhà hàng, quán bar, cửa hàng thời trang, trung tâm vui chơi giải trí.

cong-trinh-ven-bien-nha-trang

Trần Phú bắt đầu đá cầu cảng, dọc theo bờ biển, về phía bắc, qua sông Cái.

Điểm trung tâm của Trần Phú bắt đầu từ nút giao thông Hoàng Diệu là cây cắt tỉa thành phố tôn tạo các dòng chữ chào đón du khách đến Nha Trang bằng tiếng Anh (Welcome to Nha Trang).

Xem từ trên cao có thể nhìn thấy đường băng của sân bay cũ. Các khu vực thuộc địa giới hành chính của Phước Hòa, Phước Hải, Phước Long, Vĩnh Nguyên.

Một tính năng đặc biệt của Nha Trang biển và bầu trời luôn luôn là màu xanh bất cứ khi nào thời tiết đẹp.

Trên tuyến này mỗi bình minh, du khách sẽ được chờ đợi và xem mặt trời mọc lãng mạn.

Lúc bình minh, mọi người thường tập thể dục chạy dọc theo tuyến đường này.

du lịch nha trang

Quảng trường 2/4 diện tích – trung tâm thành phố Nha Trang.

Giữa quảng trường nổi tiếng với tháp Trầm 3 cấu trúc câu chuyện. Level 1 là một công viên với một cái sân, đài phun nước, vườn hoa, tượng trang trí các cụm và hệ thống cụm 5 tác phẩm điêu khắc hình sóng biển cách điệu. Level 2 là tháp biểu tượng riêng của mình mang đến cho tác phẩm điêu khắc kiến ​​trúc phong phú, một biểu tượng đại diện bởi sự mơ hồ: cánh buồm, cánh hoa. Tầng 3 là một lõi có hình tháp, cách điệu, cả hai như là một cái lồng hương sâu vừa như một ngọn hải đăng. Trên đỉnh tháp là một quả cầu pha lê như một viên ngọc, tượng trưng cho những thành tựu kết tinh cao độ của nền kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm: 10 kinh nghiệm không nên bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *