Tuor du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm

01 Đêm: AP. Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang.

20h00: Xe và hướng dẫn lựa chọn bạn tại Rendezvous, khởi hành du lịch Nha Trang. Trên xe đoàn tham gia trò chơi vui nhộn, hát với nhau, hát karaoke, nghe thuyết minh về các chuyến thăm huyền thoại nước … Nghỉ đêm trên xe buýt.

>>Tour du lịch

Trần Phú, Nha Trang

NGÀY 01: NHA Trang – cho thuê Đốc.

Sáng: Đến Nha Trang, đoàn ăn sáng.

Xe đưa đoàn đến khu du lịch Dốc Lết, nơi du khách có thể trộn lẫn với nước biển xanh chỉ cung cấp cho du khách một cảm giác tươi mát chỉ dành cho du khách có một hương vị đặc biệt của biển thưởng thức với các loại cụ thể của hải sản như tôm hùm, ốc vít ngực, mặt trăng hạt , sò, … (chi phí hải sản tự túc)

nha trang

Bà tháp Ponaga

Chiều: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách xem núi thần tiên quyến rũ, Hòn Chồng nghe truyền thuyết về người khổng lồ câu cá; Đoàn tham quan Tháp Bà, Đền KDL bùn (không bao gồm các chi phí).

Buổi tối: Nhà hàng BBQ với hải sản.

NGÀY 02: NHA Trang – Vinpearland.

Sáng: Ăn sáng, khởi hành đi xe Harbor Bridge.

Tại cầu cảng, đi tham quan một chuyến tàu và nhìn thấy vẻ đẹp của vịnh Nha Trang. Trượt trên Sẻ Tre đảo Côn, nơi bạn có để có được một cái lều và ghế ổn định trong khu vực và các công đoàn để bơi. Bạn có thể tự do bơi lội, tham gia các trò chơi: Nhảy dù, Lặn biển, chèo thuyền, đi thuyền kayak kajack … (trừ chi phí).

Tour Nha Trang Tết Nguyên Đán 2016

00:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

14:00: Bạn dẫn khởi hành từ đảo Hòn Tre (hòn đảo lớn nhất của Nha Trang) đến KDL Vinpearl. Ở đây khách hàng sẽ dần dần tận hưởng những trò chơi theo việc cung cấp một cuộc sống với nhau. Ánh sáng từ giai điệu Cưỡi ngựa, cảm thấy kỳ lạ Vườn Cinema 4D, mạnh mẽ, giật mình la hét trên tàu lượn, hoặc con của mình trong không gian như The Hammer ngược … và có rất nhiều trò chơi thú vị khác.

Vinpearl Land

Cung cấp trình duyệt của bạn Opera House xem một trong những lớn nhất các công trình Việt Nam – chương trình Country Music với công nghệ hàng đầu ở nước ngoài. Khách hàng sẽ thực sự thả lòng mình vào những giây phút lãng mạn trong laser màu đầy đủ ánh sáng.

20h00: khách hàng để lại cho khu vực nhà ga trên lục địa.

20h30: Đón khách sạn nghỉ ngơi, quý khách tự do tham quan khám phá Nha Trang về đêm.

NGÀY 03: NHA Trang – HCM

Buổi sáng: tắm nhẹ việc kiểm tra thủ tục khách ăn sáng. Đoàn khởi hành đi thành phố Hồ Chí Minh.

Ăn trưa tại nhà hàng Cà Ná cửa hàng. Trên đường về quý khách mua đặc sản, nho, nước mắm tỏi …

Buổi chiều khi đến Thành phố Hồ Chí Minh để hoàn thành tour diễn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *