Tục khiêu vũ cùng người chết ở Madagascar

Các thành viên gia in one đình out of Madagascar cùng Xương HAM MO, BOC Nhung Các thành viên của một gia đình ở Madagascar cùng các hang động, tải các xương giữ còn lại của kẻ chết, đóng gói váy mới và nhảy xung quanh nó.
>>TIn tức

Với baobabs, dance cá nhân với số người chết có hai điều để giúp đất của Madagascar nổi tiếng thế giới và thu hút du khách đến tham quan.

Những người dân ở quốc đảo này có một truyền thống cổ xưa của lòng biết ơn và tình hình gia đình chặt chẽ rất cẩn thận, gọi là Famadihana (Mass thay vì xương). Nghi lễ này diễn ra trong hầm mộ gia đình của bảy năm hoặc lâu hơn.

Sử dụng vũ với cái chết ở Madagascar
Một buổi lễ Famadihana trở nên khá đắt tiền và lo lắng cho các gia đình nghèo.

Trong buổi lễ, người ta sẽ nhận các mảnh xương khô từ phần còn lại nạp vào Mang bao bọc cẩn thận trong một chiếc áo mới. Sau đó, tất cả mọi người trong gia đình, già trẻ, trai gái nhảy múa xung quanh chết.

Tại thời điểm này, âm nhạc sẽ được bật lên, các gia súc được giết mổ để làm cơ bản và chia sẻ với mỗi thành viên trong gia đình cũng như một vài khách – nhân vật là rất thân thiết và quan trọng.

tuc-khieu-vu-cung-nguoi-chet-o-madagascar-2

Nó cũng là một cơ hội cho những người lớn tuổi giải thích cho tôi về tầm quan trọng của những người cha, đó là trước khi họ. Famadihana coi là ngày mà các thành viên trong gia đình đi cùng nhau, ăn cùng nhau, câu chuyện trò chơi vui nhộn. Nghi lễ này được coi là hợp lý để khai thác gần với truyền thống Việt Nam vào được.

Ở Madagascar, chúng tôi cũng tin rằng người chết chỉ để lại thịt trong bụi đất, trong khi các linh hồn vẫn có thể giao tiếp với người sống. Vì vậy, cho đến khi tổ tiên là đi mãi mãi, họ vẫn còn nhớ những buổi lễ Famadihana cuối cùng. Lễ hội này bắt đầu như và phổ biến từ thế kỷ thứ 17.

Sử dụng vũ với cái chết ở Madagascar
Trong lễ hội này, không có người thân trong gia đình đã khóc.

Các Famadihana nổi tiếng được coi là rất tốn kém, vì nó liên quan đến các bữa tiệc tuyệt vời cho cuộc sống và cho những bộ quần áo mới chết. Nhiều gia đình nghèo không có ở đây có thể để xây dựng lăng mộ cho gia đình hoặc bốn thay vì xương của mình. Chúng thường được xã hội coi thường và chỉ trích.

Hôm nay, quan điểm này đã thay đổi dần. Nhiều người bắt đầu nghĩ rằng lễ hội là một sự lãng phí, không cần thiết. Không có nhiều người tin rằng linh hồn có thể trở lại và nói chuyện với mọi người, vì vậy lễ hội này nhiều ý kiến ​​trái chiều và nhiều hơn nữa.

Khách sạn kiểu con nhộng ra mắt ở Nha Trang

Sử dụng vũ với cái chết ở Madagascar
Famadihana là một ngày hội lớn cho người dân địa phương.

Rakotonarivo Henri, một người nông dân, cho biết ông vừa tổ chức với Famadihana gia đình. “Tôi đã nhảy múa với xương của ông nội và dì của mình. Nó là tốt mà chúng ta làm gì để cảm ơn tổ tiên, bởi vì tôi nợ họ tất cả mọi thứ. Tôi cầu xin họ cho sức khỏe, và dĩ nhiên, họ cũng là những hộ gia đình phù hợp tiền và tài sản. “

Ratovoherison Jean, một cư dân 30 tuổi có quan điểm khác: “Chúng tôi không tin rằng họ có thể giao tiếp với người chết, nhưng tôi tin rằng buổi lễ Famadihana giúp các mối quan hệ gia đình nghiêm ngặt hơn Người dân Madagascar và nhiệt tình .. sự phấn khích trong buổi lễ này. Khi cái chết được đưa ra khỏi mộ, không khóc, la hét, và người dân được khuyến khích để nhảy vui nhộn, thể hiện niềm vui của sự kiện này. “

Công giáo và Hồi giáo ở Madagascar đã cố gắng để cấm thực hành này đã xảy ra, nhưng đã không thành công. Hôm nay Giáo Hội Công Giáo ở Madagascar cũng cho phép các thực hành diễn ra và xem nó như là một truyền thống tốt đẹp và không phải là một tôn giáo ritueel.nắm Xương Tân Còn lại lừa of the person Chet, động Goi Tam Vải Liêm Mới and nhảy MUA quanh naw.
> Phong Túc đeo Vong co the bộ TOC Karen
> Phong Túc Lê Khắc TA trên khắp năm châu củ cải

Cùng Voi treo Cay bao BAP, Túc Lệ Khieu Vũ cùng người Chet is hai điều giúp Mạnh đất Madagascar Nội tiếng and thu Cabin du Khách thế Giới GHE Thám.

Người hơn tại đảo Quốc this Co Truyen Thong MOT NHO On To Ten and Đó trò chuyện in gia tình Thần đình Kha độc đáo, be Goi is Famadihana (s change Xương). Nghi Le Thuong this ra in phục vụ ham Mo of gia đình 7 năm once or Lau Hon.

TUC Khieu Vũ cùng người Chet out of Madagascar
Để Chuc Le Kha Tôn Kem Famadihana and TRO thành Nội lo dài those cho gia đình nghèo.

Trọng Lê Bưởi this, người Nhật NHANH your Mạnh Tú Xương ta của Khố tín hiệu BOC Bo Hai Cot được, đêm Goi Gem Can Thần Tam Vải into a Liêm MAI. After that, moi in gia đình người, TU GIA Tre, trailing gái will nhảy MUA quanh users have khuất.

This time, các tế bào BAT be NH Ac của, gia SUC be đúc Mo DJE làm Công ty Bàn and chia của cho Tùng thành viên in gia đình are one Nhu Vai người Khách – the Nhan Vat Rat Thân Trọng quan and Thiết.

Đây also Co Hoi DJE người GIA Giang giải cho con Châu Nghệ về Tam Trọng quan of Để Ten, users have Nam Xương trước them. Famadihana be coi is ngày mà its thành viên in gia đình Ngòi lại Voi nhau, cùng ăn uống, Truyen Tro Ve được bổ sung. Nghi Le this is not coi Kha Gan Voi TUC Lệ BOC Mo o Việt Nam.

Ở Madagascar, người ta cùng tin that con người after Chet Chí ty XAC thịt Tan Vào Cat tâm trạng Côn Lĩnh Hòn Thị Co can lien lac voi hát người. Do that, until the Bắc đến mười ra DJI Mai Mai, Hồ been người về Thần tướng Lê Famadihana NHO. Le Hoi this BAT đầu Hinh thành and Pho Bien Tu Ky 17.

TUC Khieu Vũ cùng người Chet out of Madagascar
Trọng ngày Hội this is not người Thần nao in gia đình be khóc.

Việc Tổ Chức Lê Famadihana be coi is Kha Tôn Kem, vì naw Liên related to the Bua tiệc xa hoa cho người hát and Quan áo Mới cho người Chet. Nhiêu gia đình nghèo out đây could not be one xây ham Mo Rieng cho gia đình Minh or Để Chuc Le change Xương. Họ Thuong Xa Hoi Bi Thượng coi and Chí Trich.

Ngày nay, quan điểm have changed sau đó. Nhiêu người BAT đầu Suy Nghi Rang Le Hoi be a Su Phi Long, không cần thiết. Cũng do not Còn nhieu người tin that the Linh Hon Co Ve and các nói chuyện Voi người hát Quay, làm which Le Hoi this ngày Cang Co nhieu ý Kiên Chiểu Trãi.

TUC Khieu Vũ cùng người Chet out of Madagascar
Famadihana be a Le Hoi Lon đối Voi người Ban DJIA.

Rakotonarivo Henri one người Nong Dan cho củ cải Ong VUA Tổ Chức Famadihana cùng gia đình. “Toi was nhảy cùng Hai Cot of Ong Noi and di of Ong. Điều đó cho while chung toi làm this DJE CAM ON TO TEN, TOI vì không có Hồ Moi thứ. TOI was cầu xin hớ Suc Khoe and tat nhiên, they are also Phú Ho cho TOI Công ty Mười BAC VA SO số Am “.

Jean Ratovoherison, an CU 30 tuoi lại Công ty Cai nhìn Khắc: “Chung Toi can thiếc Rang Co be Giao Tiep Voi Nguoi Chet But TOI tin Lê Famadihana giúp the moi quan có in gia đình be Đó trò chuyện Hòn Người hơn Madagascar gear.. nhiệt tình and Hao Húc in the Bưởi Le this. Khi người Chet be mang ra Khôi HAM MO could be ai khóc LOC, gợi GAO and Moi người của be khuyến khích Khieu vui, thể Hiền niềm vui in the dip “.

Đạo Công Giáo Hội and đạo tại Madagascar Tung Co. đoạn Ngan Cam Túc Lệ Nay phục vụ ra But Failed. Ngày nay, nhà Tho đạo Công Giáo out of Madagascar Còn allow TUC Lệ this phục vụ ra and is coi đây one Truyen Thong đến đẸp Chu Chí could be the following Nghi Lê Tôn Giáo.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *