Tour Nha Trang Tết Nguyên Đán 2016

Đêm trước 01: Tp. Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang
Tập trung tại Rendezvous, HDV và Bazan xe sẽ đi ra ngoài và lái xe đến Nha Trang. HDV và khách với các hoạt động vui nhộn trên xe hàng loạt, khách có được phong bì màu đỏ may mắn đầu năm. Trên đường đi, sẽ ngừng các khách sạn trạm xe và nghỉ ngơi một phút và ăn tối (ăn tối bao gồm). Nghỉ đêm trên xe buýt.

>>Tour du lịch

Ngày 01: NHA Trang giá vé
AM: Nha Trang cho du khách trong buổi sáng, nghỉ ngơi một vài phút trước khi ăn sáng tại nhà hàng. Sau khi ăn sáng, xe đưa khách Harbor Bridge, Nha Trang đến các chuyến đi thuyền, ngắm cảnh Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, xem các dự án Phantom Train trên biển. Tiếp tục Hòn Tre, nhóm ngừng chơi tự do tắm biển tại Resort Con Sẻ Tre. Ăn trưa ở đây.

6-tuyet-tac-thien-nhien-bien-dao-gay

PM: khách lên thuyền trở về Nha Trang, đi vào khách sạn nghỉ ngơi. Sau đó, khởi hành tham quan kiến ​​trúc Tháp Bà Ponarga Champa đặc trưng vài tuổi. Du khách cũng có cơ hội để Xóm Bóng Cầu treo, cầu Hà Ra, núi Cô Tiên và thành phố ven biển nổi tiếng của Nha Trang Hon Chong. Điểm đến tiếp theo của khu vực du lịch tàu biển mùa xuân nóng Tháp Bà – nơi bạn có tắm bùn hoặc liệu pháp điều trị bằng nước Wen nổi tiếng có thể trải nghiệm ở đây (loại trừ bùn thực phẩm). Ăn tối, tự do khám phá Nha Trang về đêm. Nha Trang qua đêm.

Du Lịch Nha Trang 3 Ngày – Trải Nghiệm Dịch Vụ Đẳng Cấp 5 Sao

Ngày 02: SPRING Thạch Lâm – Vinpearland
Ngày mai sáng sớm trên đường đến thăm Waterland Suối Thạch Lâm. Đây là khu du lịch sinh thái quy mô lớn của tỉnh Khánh Hòa, nằm khoảng 20km từ Nha Trang. Khách tới sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tham gia vui chơi giải trí mới và hấp dẫn như trượt băng cỏ, bắn súng sơn, chèo bè chinh phục thác nước, hay thưởng thức các món ngon ẩm thực Khánh Hòa tại nhà nhộn nhịp chợ. Đặc biệt là vào mùa xuân, tại các con đường sinh thái hoa anh đào nở hoa Allure – nơi khách có thể có nhiều hình ảnh lãng mạn đẹp, hoặc được may mắn và giàu có của thẻ cũ của ông với thư pháp là ấn tượng … Sau khi chơi tham quan, khách thư giãn và ăn trưa tại nhà hàng của khu sinh thái.

PM: Du khách có thể lựa chọn một trong hai chương trình rộng lớn để khám phá thành phố biển Nha Trang:

Chương trình 1: Xe đưa đoàn tham quan Hòn Núi Chong Tien, thăm chợ Đầm. Tự do thưởng thức đặc sản Nha Trang đây (chi phí riêng). Du khách ăn tại nhà hàng.

Chương trình 2: xa đưa du khách đến cảng Phú Quý, đi cáp treo đến Pearl chuyến thăm Việt – Vinpearland. Tại công viên vui chơi giải trí Nha Trang xã hội hiện đại, du khách có thể tự do tham gia các trò chơi ở đây phấn khích đua xe đu quay voi, tàu lượn, lướt sóng, điện dung, âm nhạc đồng hồ nước, tham quan nhà hát 4D, … khách sạn ăn tối.

Liên minh lại đến khách sạn ở Nha Trang qua đêm.

Ngày 03: NHA Trang – AP. Hồ Chí Minh
Sáng: ăn sáng, sau đó ra khỏi khách sạn, rời Nha Trang về thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng lại ở Phan Rang để đặc biệt ở đây để mua như nho, tỏi, rượu, … Phan Thiết thăm, ở lại và nhóm ăn trưa.

Tối: Đoàn Temple City. Hồ Chí Minh, vận chuyển khách đến buổi hẹn đầu tiên, Bazan Travel chia tay và nhìn thấy khách trong chuyến đi tiếp theo để có cơ hội gần nhất.

Xem thêm:Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *