Tour Hà Nội – Nha Trang- Phan Thiết

Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, miền Trung Việt Nam, từ Hà Nội và 1287km, 442km từ thành phố Hồ Chí Minh. Vùng “Cát trắng, dương xanh” toàn bộ bờ biển 7km bờ biển xinh đẹp này. Cong cát rất trắng như vành, nghiêng mặt nước xanh đậm tràn sóng. Nha Trang trời nhất trong năm là không có bầu trời Địa Trung Hải xanh khác nhau, do đó, Nha Trang từ lâu đã được ví như một Địa Trung Hải của Việt Nam, các thành phố của nắng và gió.
Khám phá Bàu Trắng, nơi những cồn cát trắng trải dài đến tận chân trời, là nơi lý tưởng để hai bạn cùng nhau khám phá và chụp hình lưu niệm đẹp trong tour du lịch tuần trăng mật của mình về.

>>Tour du lịch

Ngày 01: Hà Nội – Nha Trang (B, L, D)

05:00: Xe và hướng dẫn viên công ty Opentour hiện diện chào đón tại điểm hẹn của hai trang web du lịch sân bay matban chuyến bay đi Nha Trang.
09h20: Cả hai bạn đến Nha Trang sân bay. Chọn Hai bạn đặt ở trung tâm thành phố Nha Trang – thành phố biển và gió được mệnh danh là Địa Trung Hải Việt Nam. Bạn có hai phòng khách sạn.
11h00: Cả hai bạn tự do ăn trưa tại sự chỉ đạo của một Opentour nhân viên tận tụy ở Nha Trang.
Buổi chiều hai bạn tự do tắm biển hoặc tắm hồ bơi, hoặc tham gia vào các công viên vui chơi giải trí trò chơi trên bờ biển Phú Đông Nha Trang với hơn 2ha diện tích, sạch sẽ và bãi biển yên tĩnh.
18:00: Hai bạn cùng nhau thưởng thức một bữa ăn tối lãng mạn với không gian chỉ có nến, hoa và âm nhạc tại các nhà hàng sang trọng của khách sạn.

Nang-gio-bien-dao-Cam-Ranh-ivivu-3

Ngày 02: Biển Nha Trang tắm (B, L)
07h00: Sau một đêm hạnh phúc, cả hai bạn cùng nhau thưởng thức bữa ăn matsang khu du lịch tại khách sạn, ngắm bình minh trên biển.
09h00: Xe đón hai bạn cảng Cầu Đá, trên một tour du lịch thuyền trên đảo Hồ cá Trí Nguyên Hòn Miễu, thăm làng chài, Swan bơi tại bãi biển, tham gia các trò chơi như kéo dù, thuyền chạy, biển lặn … (chi phí tự túc).
11h00: Hai bạn ăn trưa tại một nhà hàng ở Hòn Tre Con Sẻ Tre. Nghỉ ngơi. Tắm biển thư giãn.
16h00: Tàu đưa quý khách trở về bến tàu.
18:00: Hai bạn tự do khám phá các nhà hàng nổi tiếng ở Nha Trang như: Casa Italia, Mini Wind, Sailing Club, Ngọc Sương ….
Tối: Buổi tối là thời gian để tham gia trong hai không khí sôi động, nhộn nhịp chợ đêm Nha Trang. Ở đây, hai bạn có thể thoải mái lựa chọn các mục theo sở thích của mình, ngoài các chợ đêm cũng là nơi để các món ăn ở cả ba miền: Bắc – Trung – Nam, nơi bán các sản phẩm mỹ phẩm nổi bật Công nghệ Nha Trang. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Du Lịch Nha Trang – Đà Lạt – Khám Phá Biển Xanh 4 ngày

Ngày 03: Nha Trang – Phan Thiết (Ăn sáng, tối)

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, tạm biệt Nha Trang, Pick Hai bạn khởi hành đi thành matdi điểm du lịch Phan Thiết. Trên đường, bạn dừng lại ở hai bãi biển Cà Ná – với làn nước trong xanh và cát trắng mịn với. Thời gian dường như di chuyển chậm hơn để hai thoải mái, bạn giữ những kỷ niệm với những đám mây, gió, biển, thiên nhiên đã ban tặng.
11h30: Xe đến Phan Thiết, bạn sẽ có hai phòng khách sạn.
12h00: Cả hai bạn miễn phí nhà hàng ăn trưa của khách sạn. Nghỉ ngơi.
Chiều: Buổi chiều quý khách tự do khám phá Hải Phan Thiết
18:00: Hai bạn thưởng thức một bữa ăn tối lãng mạn, khám phá các món ăn đặc trưng vẻ đẹp, Phan Thiết. Và không có gì tốt hơn để được xem người bạn đời của mình thông qua ánh nến, một lời thì thầm của gió, khung cảnh lãng mạn tại một trong những nơi đẹp nhất của Việt Nam.
Khi màn đêm bắt đầu rơi, cả hai bạn tận hưởng những giây phút riêng tư của hạnh phúc trong căn phòng khách sạn sang trọng.

Ngày 04: Phan Thiết – Mũi Né (Ăn sáng)
Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, đưa bạn đến thăm hai của Mũi Né, Hòn Rơm. điểm du lịch matTai đây, hai bạn vui vẻ miễn phí với sóng và tham gia trò chơi bắt còng biển trenbai Rom.
11h00: Cả hai bạn tự do ăn trưa tại một nhà hàng hoặc Champa Sailing Club Mũi Né, tự do tắm biển.
Chiều: Chiều Pick Hai bạn trở lại Phan Thiết, trên đường đến thăm tháp Poshanu, Lầu Prince.
18h00: Cả hai bạn tự do ăn tối tại nhà hàng của khách sạn hay nhà hàng nổi tiếng Cà Ty, Hoàng Yến. Evening khám phá tay ở Phan Thiết thành phố về đêm.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 05: Phan Thiết – Nha Trang (Ăn sáng) tuần trăng mật

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, đưa bạn đến Nha Trang Hai hoặc Hồ Chí Minh. Xe dừng lại trên đường cho khách hàng để ăn trua.Den Nha Trang, hai bạn sẽ có được một phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.
Buổi chiều: Thời gian của hai bạn tự do
Tối: Hai bữa ăn tối miễn phí tại khách sạn. Nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 06: Nha Trang – Hà Nội (Ăn sáng)
Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, hai bạn miễn phí.
08h00: Xe đón hai bạn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nội / TP Hồ Chí Minh.
11h20: Hai bạn đến sân bay. Xe & hướng dẫn du lịch Công ty Opentour đưa hai bạn về điểm

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *