Sôi động Hội chợ Hùng Vương 2015

Tối 23/4, Hội chợ Hùng Vương chính thức khai trương vào năm 2015 tại Hùng Vương Plaza, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hoạt động này được tổ chức bởi Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ là một phần của xúc tiến thương mại quốc gia.
> >Tin tức

Kích thước bằng 350 gian hàng với hơn 180 doanh nghiệp ở 10 tỉnh, thành trong cả nước, màn hình hiển thị và các sản phẩm địa phương nhiều ô tô phong phú và đa dạng như hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, phân bón tập, vật liệu, thiết bị xây dựng, trang trí nội thất, điện, điện tử,, quần áo, thời trang, nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản, thực phẩm, chế biến thực phẩm, bảo vệ thực vật hóa chất, sản phẩm cơ khí sản xuất, máy móc phục vụ nông nghiệp và cơ giới hoá nông thôn, hàng thủ công, sản phẩm của làng nghề.

hoat-dong-am-thuc-trong-le-hoi-hung-vuong

Dancing Rùa Dao Vua Hùng Lễ hội trong năm 2015
Nghệ sĩ khiêu vũ tại trại văn hóa Knife của rùa

Hung Vuong Fair 2015 là thiết lập điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và hình ảnh tỉnh Phú Thọ ngoài xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, tạo ra các liên doanh, mở rộng thị trường hợp tổ chức, góp phần phát triển kinh tế và xã hội. Nó cũng là một cầu nối hiệu quả, kênh xúc tiến thương mại là quan trọng để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ở vùng núi phía bắc miền Trung nói riêng và cả nước nói chung và kinh doanh tìm kiếm cơ hội để đáp ứng hợp tác kinh doanh.

Hội chợ sẽ diễn ra trong năm ngày 23-28 / 4 (tức là lúc 5.10 / 3 âm lịch) và là một trong những hoạt động chính thức của lễ hội Đền Hùng năm nay.

Cũng trong ngày 23/4, tại các di tích lịch sử Đền Hùng và văn hóa làm việc của tỉnh Phú Thọ đã chứng kiến ​​nhiều hoạt động thú vị phục vụ kỷ niệm cái chết của ngôi đền lễ hội Hùng Vương Hung-Yi tóc năm 2015.

Trong khuôn khổ các hoạt động Giỗ Tổ Hùng-Lễ hội Đền Hùng Vương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức trại văn hóa nghệ thuật dân gian mở lễ hội, ca hát dân gian và Cần Thơ Xoan Phú.

Các hoạt động đã thu hút 13 đội và câu lạc bộ nghệ thuật dân gian Xoan 22 ca khúc hát dân gian vào các vị trí. Các đơn vị có các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, ẩm thực truyền thống giới thiệu của các đơn vị địa phương; biểu diễn dân gian các dân tộc Hát Xoan, hát trêu ghẹo, biểu diễn dân gian và nghệ thuật dân gian.

Tục khiêu vũ cùng người chết ở Madagascar

Việc tổ chức các chương trình đóng góp vào giá trị của các di sản văn hóa, xúc tiến, thu hút đầu tư danh dự phát triển du lịch, tạo ra một không khí vui tươi, phấn khích và chào đón khách du lịch hành hương toàn quốc về Đền Hùng.

Cùng ngày, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đã mở “Days of đất tổ” và triển lãm sách, báo về Hát Xoan và thờ phượng tại Phú Thọ, Hùng Vương.
“Ngày của đất tổ” lần đầu tiên được mở ra, kéo dài 28/4 (10/3 tức theo lịch âm). Các lễ hội, nhiều đơn vị đã thu hút vị tham gia, thiết lập các ấn phẩm sách, báo nội dung về các chủ đề Hát Xoan và thờ cúng Hùng Vương. /.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *