Những điểm đến thú vị tại Nha Trang

Bà Ponagar Tháp: Là một kiến ​​trúc sư nổi tiếng trong cụm du lịch Khánh Hòa Tháp Chàm Ponagar cô với kiến ​​trúc độc đáo. Tòa tháp được xây dựng trên một khu vực bằng phẳng trên 200m2, dựa trên một ngọn đồi nhỏ bên cạnh sông Cái, từ trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 2 km về phía bắc. Ponagar là tên của ngọn tháp lớn nhất trong dân số, cao khoảng 23 mét. Ngôi đền được xây dựng vào thời kỳ Hindu là thịnh vượng, đất nước sau đó được gọi là Vương quốc Champa hoàn thành. Tại đây, du khách sẽ khám phá những tác phẩm điêu khắc Chàm khắc công phu, chạm khắc thành tượng đá ở mặt ngoài của tòa tháp.

>>Điểm tham quan

Diên Khánh
Các chuyến bay cuốn sách để Nha Trang | Đặt phòng khách sạn tại Nha Trang | Kinh nghiệm Nha Trang Travel

Diên Khánh: Thành phố Nha Trang khoảng 10 km theo quốc lộ 1 về phía tây, nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy một hàng tường lục giác nhưng không đều cạnh 6, đó là Diên Khánh. Trước đây trong các kiến ​​trúc độc đáo nhiều như cung điện, cột cờ, tuần nhảy dinh dưỡng, trụ sở giám sát dự án, nhà kho … Hôm nay Thanh Diên Khánh chỉ còn sót lại di tích 2 cửa Đông và Tây.

vien-hai-duong-hoc

Hòn Chồng Nha Trang

Hòn Chồng Hòn Chông là một điểm tham quan tự nhiên ở thành phố Nha Trang, thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước. Khu vực này là một rạn san hô được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên, ngoài Hòn vợ và Hội trường lân cận Nha Trang Huế nhà chùm hình được xây dựng ở đầu trang. Địa danh Hòn Chông được coi là một trong những khu vực đẹp và bãi biển an toàn nhất ở Nha Trang.

Du lịch Khánh Hòa – Dốc Lết

Dốc Lết: Một điểm nổi bật du lịch như bãi biển Khánh Hòa Dốc Lết là một bãi biển đẹp với những cồn cát trắng trải dài, nhẹ nhàng màu xanh biển dưới tán cây, tách ra từ đất liền với biển. Dốc Lết nằm ở Ninh Hòa, Nha Trang cách khoảng 50km về phía bắc.

Thỏa thích nô đùa cùng nắng gió biển đảo Cam Ranh

Ở đây đã phát triển các khu nghỉ mát có hồ bơi nước ngọt, nhà nghỉ và nhiều dịch vụ khác như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng lưu niệm, chòi nghỉ, ghế dưới bóng cây … Nếu bạn muốn tránh xa đám đông khách du lịch ở Nha Trang, điều này sẽ là một nơi lý tưởng để thư giãn trong kỳ nghỉ của bạn.

Du lịch Khánh Hòa – Chùa Long Sơn

Chùa Long Sơn: Là một trong những di tích lịch sử lâu đời nhất trong cụm du lịch Khánh Hòa hơn đền thờ cũ trăm năm nằm dưới chân núi Trại Thủy, một điểm đến của cuộc hành hương và tham quan ưa thích của người dân địa phương cũng như du khách ở khắp mọi nơi. Đây là ngôi đền nổi tiếng nhất Nha Trang bằng một lịch sử lâu dài và những pho tượng Phật khổng lồ nằm trên đỉnh núi.

Trang Viện Hải dương học Nha

Viện Hải dương học: Thăm Viện Hải dương học, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy một bảo tàng với hơn 20.000 sinh vật biển hơn 4.000 mẫu vật sinh vật biển và nước ngọt được thu thập và lưu trữ trong nhiều năm qua. Bên cạnh những mẫu vật sống được nuôi trong một hồ cá, đặc biệt là với các loài động vật biển quý hiếm đang bị đe dọa tuyệt chủng như bò biển. Ngoài ra, bảo tàng còn được lưu trữ, bảo quản một bộ xương cá voi khổng lồ gần 26m dài, cao 3m đã bị chôn vùi trong lòng đất ở đồng bằng sông Hồng ít nhất 200 năm.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *