Nếm thử món Bún cá lá dầm Nha Trang tuyệt ngon

Khách du lịch đến Nha Trang không có giá trị bằng tranh cảm thấy ở đây, mà còn bởi những món ăn đặc sản nơi phố biển này, và du khách không thể bỏ qua chùm lá Bún cá nhân trồng của người Ninh Hòa ở đây.

>>Ẩm thực

Bun đang trôi nổi trong vòng tròn mỏng, mỗi lá bún lát trên một miếng lá chuối cắt tròn để không đồng ý như lá đặt mì. Cá cũng tia được phục vụ một loại bún lá nước.

Tại Ninh Làng tôi Thanh Hóa là nơi sản xuất và món mì nổi tiếng làm “lá cá dầm bún” ngon.

bun-ca-ba-nam

Ninh Hòa, đó là quan trọng bát lá mì – dầm cá vào mỗi buổi sáng. Không quá cầu kỳ, ngọt bát bún và hấp dẫn. Bún gánh nặng hạ xuống, Diners ngồi quanh nồi nước Riu Liu. Cà chua, thái lát hành hương thả vào nồi nước để giữ mùi và làm tăng sức hấp dẫn bát phở. Delicious nồi cà chua ngọt ngọt chua và tự nhiên của cá. Hơn nữa nồi nước và không tanh. Cá nhúng từng sợi trong nước mà vẫn không làm cho nước đục. Cá nấu chín đặc biệt là cá cờ tới biển. rau sống gồm xà lách, rau thơm, chuối, … xắt nhỏ, dưới đặt một miếng chanh cho biết thêm một chút súp Nha Trang tinh khiết ngon và một ít ớt.

Một số món ăn đêm phổ biến tại Nha Trang

Trong thời cổ đại, lá bún – ăn loại cá dầm bát riêng biệt. Theo thời gian, nhiều người không còn sử dụng lá bún, và nó là tốt hơn để thả bánh bao đầu gối trong nồi với màu nước để tăng tính hấp dẫn. Xong một tô phở lá – gốc món cá dầm vẫn là một ưu tiên hơn vì nó có một hương vị ngọt ngào của quê hương. Những người lớn lên sẽ không bao giờ quên được hương vị của món ăn từ chân của đất nước.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *