Nếm thử Bánh Canh cá Nhồng Nha Trang

Mỗi lá cá chiên mềm, mềm, vị ngọt khi ăn rất hấp dẫn tự nhiên tạo sự khác biệt cho món bánh canh cá này nướng đơn giản tại thành phố biển Nha Trang.

>>Ẩm thực

bánh canh chả cá được biết đến món ăn của khu vực miền Trung nói chung và đặc biệt là Nha Trang. Với hai thành phần chính của bánh canh sợi và cá chiên, như tạo ra các món ăn trong khu vực từ biến thể khác nhau một sức hấp dẫn vượt thời gian.

Đặc biệt với thành phố biển Nha Trang, bánh canh chả cá là món ăn nổi tiếng, trong đó có liên quan đến cuộc sống của người dân nơi đây. Phát biểu của các thành phần, món ăn này không khác so với những nơi khác. Nhưng người dân Nha Trang, sự khác biệt của các món ăn từ khoai tây chiên rán ăn với cá chiên.

banh-canh-cha-ca
Barracuda bánh canh chả cá với hương vị thơm ngon, âm thanh ngọt ngào, nhưng không thường xuyên, nhưng luôn luôn là một yêu thích. Ảnh: Standard Room.

Do sự phong phú của các loại bánh biển phải được làm từ nhiều loại cá cá. Cá thu, cá cờ, cá hồng đỏ cho mối cá … được sử dụng lát vàng ươm cá chiên, tạo vinh quang, có thể thuyết phục để làm bất kỳ vị khách khó tính. Ngoài ra, một loại cá chiên, nhưng ẩm thực khó có thể bỏ qua các nhồng chiên.

Barracuda là một cá khốc liệt trên biển, bao gồm giống, loài lớn nhất có thể lên đến khoảng 2 m. Trong bãi biển Nha Trang, Barracuda là nhỏ, người lớn trưởng thành cổ tay.

Nếm thử Bánh Canh cá Nhồng Nha Trang

Chả cá được làm mềm mại, nhẹ nhàng hơn Barracuda, cả vị ngọt tự nhiên là sự khác biệt của món ăn này. Ảnh: Standard Room.

Fried Barracuda làm được lớn nhất chọn vượt mới. Sau khi làm sạch các loại thịt cá được thực hiện trong hai cách. Bạn có thể sử dụng một con dao phi lê cá lóc hoặc thu hoạch gấp đôi cá, thịt và cá được sử dụng cho mềm Poached Bray sau đó sử dụng thìa cạo sạch thịt. Cách thứ hai sẽ mất một thời gian dài, nhưng quá trình này sẽ được cho một sản phẩm tốt hơn.

Cá để cạo xu hướng là cho vữa với nghiền hạt tiêu, hành tây đầu, muối, đường. Khi thịt cá rất tốt cho ít bột và tiếp tục nhào cho đến khi thịt mềm mại, mịn màng, mềm mại và dẻo dai như nó được. Sau đó thịt được chia thành nhiều phần bằng tay xung quanh và mang lại chiên hay hấp tuỳ thuộc giữ.

Bóng súp-cha-ca-3
bánh canh sợi làm từ bột gạo tươi rất nhẹ nhàng, mềm mại và chua. Ảnh: Standard Room.

Một điểm cộng cho món ăn này được làm bằng sợi bánh canh mới xay gạo bánh bột mì sợi rất mềm mại, mịn màng và không có mùi chua như bánh mì sợi làm từ bột gạo xay sẵn. Thông thường để bánh nhà hàng chất xơ, không ngạc nhiên khi thấy bánh hình thành sợi trao đổi như sở thích của mỗi cửa hàng.

Khi có thể ăn bữa ăn tối sẽ là sợi mì trắng nhợt mặt nước và địa điểm sôi trong bát. Cùng những lát chả cá chiên, một số rau mùi, vết cắt Chile và chip được sử dụng dưới nước Chan. Bát mì hấp, hành mùi Ngô Quyền nay là hương vị của món ăn mà bạn có thể nhớ hầu như không. Uống một thìa nước sốt để cảm nhận hương vị ngọt ngào của thanh sốt, lấy một miếng cá nướng trong ớt bát và địa điểm ghi trong miệng, thịt mềm mềm, tương ớt sốt chỉ cay ý nghĩa vừa phải. Nếu có dịp đi du lịch ở thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa), đừng quên thưởng thức các món ăn đơn giản nhưng rất ngon đó.

Xem thêm:Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *