Khách sạn nên chọn trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Đối với phòng tại Nha Trang đốt vào mùa giải sắp tới là ngày giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 lễ iVIVU.com tránh khuyến cáo rằng bạn phải thực hiện lập kế hoạch và đặt phòng để có được một mức giá tốt nhất. Đây là một khách sạn 4 iVIVU.com chọn lọc về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn cho các kỳ nghỉ lễ dài sắp tới.

>>Khách sạn

Khách sạn Chòm sao Thiên Yến Nha Trang nằm trên đường Hùng Vương – Khu “phố Tây” đông đúc và bận rộn. Chỉ cần 2 phút đi từ khách sạn hoạt động, khách có thể đi bộ dọc theo bãi biển cát trắng mịn, cảm thấy hơi thở của biển và ngắm biển xanh.

Vinpearl Golf Land Resort & Villa Nha Trang

Từ hồ bơi, khách có thể thỏa thích trong khung cảnh ngoạn mục của đáy biển. Ảnh: iVIVU.com
Từ hồ bơi, khách có thể thỏa thích trong khung cảnh ngoạn mục của đáy biển. Ảnh: iVIVU.com

Khách sạn gồm 19 tầng, với 90 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế với các tiện nghi hiện đại: truyền hình cáp, điện thoại IDD, internet, máy lạnh, tủ lạnh, vòi hoa sen, hệ thống nước nóng, an toàn … đặc biệt là các phòng có quang cảnh biển hoặc thành phố, vì vậy bạn có thể vui chơi trong không gian ngoài trời toàn cảnh, tạo thoải mái hơn và thoáng mát cho chỗ ở khách sạn.

khach-san-Apus-Nha-Trang

Ngoài việc cung cấp nhà hàng thoáng mát phục vụ khoảng 100 người trên tầng 3, với các đầu bếp và nhân viên chuyên nghiệp khách với nhà bếp – món ăn châu Á và hải sản, đặc sản của thành phố biển.

Các lợi thế nằm ngay trước bãi biển đẹp và Trần Phú chủ yếu trên đường Trần Quang Khải – một tập trung con đường du lịch của Nha Trang, Khách sạn Nha Trang Beach Alana là một lý tưởng ở trọn cho đi du lịch thú vị và hấp dẫn đến bờ biển thành phố Nha Trang.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *