Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang

Thông tin Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang

Best Western Premier Hotel Havana Nha Trang 1/2013 mở cửa vào tháng tám, nằm trên con đường nổi tiếng của Trần Phú, Nha Trang, một trong 29 địa điểm đẹp nhất ở Havana Nha Trang gioi.Best Western Premier Hotel 5 sao lớn nhất trong hệ thống Khách sạn Best Western Premier trên toàn thế giới.

Khách sạn 41 tầng là một thiết kế độc đáo và hiện đại. hệ thống hoàn hảo thiết bị, dịch vụ cao cấp, thiết kế thanh lịch, và các đường hầm dưới đường nói với Trần Phú về các khách sạn bãi biển. Du khách có thể tận hưởng tất cả các loại thịt nướng và một khu vực riêng cho người hút thuốc. Nhờ khách sạn nằm ở một vị trí đẹp trên bờ biển phía đông nam của Việt Nam, Nha Trang, khách du lịch chỉ là một vài phút để rời khỏi trung tâm, nhưng đủ xa từ sự căng thẳng của công việc vào cuối ngày. Khi đến Havana, du khách chào đón nồng nhiệt cách. Vào lúc bắt đầu của căn phòng, du khách sẽ cảm thấy như ở nhà. Bất kể là phòng 1000 phòng của chúng tôi ở khách sạn được thiết kế với một phong cách hiện đại. Tất cả các phòng đều có dịch vụ Internet, phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

khach-san-best-western-premier-havana-nha-trang

Các tính năng đặc biệt nhất của các khách sạn ở Havana Nha Trang mà không có một đường hầm riêng biệt nối liền khách sạn đến bãi biển dưới con đường Trần Phú. Bạn sẽ cảm thấy màu xanh như biển kéo lại gần. Bạn không có quá nhiều điều khi bạn tắm, không mang lại băng qua đường, không ngại đi bất cứ lúc nào, hãy khôn ngoan và an toàn tuyệt đối!

Các chính sách của Best Western Premier Hotel Havana Nha Trang

Kiểm tra trong thời gian 14:00
Kiểm tra thời gian 00:00
bập bẹ
Khách sạn là một năm phút đi xe từ nhà ga và khoảng 40 phút từ sân bay Cam Ranh

Đăng nhập vào lệnh
Vui lòng nhập ID hiện tại (hộ chiếu) và đặt xác nhận phiếu khi làm thủ tục check-in tại khách sạn

Nghỉ dưỡng tại khách sạn kiểu con nhộng ở Nha Trang

chính sách thu phí
Trẻ em dưới 6 tuổi khi chung phòng và sử dụng cùng giường với một hoặc hai người lớn sẽ được ăn sáng tự chọn miễn phí tại nhà hàng khách sạn của.

Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi thái quá sáng (không có giường phụ).

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên sẽ được ở tỷ lệ lớn.

Trẻ em sử dụng các phòng riêng sẽ được bán với giá chi phí phòng và tham gia vào các hợp đồng (nếu có).

Miễn phí giường bé theo yêu cầu và tùy thuộc vào khách hàng san.Tat trẻ em tiếp tục được đăng ký trong các cuộc thảo luận.

Yêu cầu sử dụng của hai phòng kết nối (kết nối phòng) phải được đặt trước và tùy thuộc vào sự sẵn có của khách sạn.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *