Du lịch Nha Trang khám phá Đàm Bấy

Đi du lịch đến Nha Trang xinh đẹp, thanh bình, ngoài các điểm quen thuộc như Hòn Tằm, Hòn Mun và Con Sẻ Tre … du khách không thể bỏ qua một địa điểm mới đó là Dam Bay
>>Điểm tham quan

Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Đầm Bấy là một vịnh hoang sơ nhưng khi đi du lịch Nha Trang du khách sẽ có nhiều bất ngờ. Có những bãi biển đẹp và quanh năm hầu như không có sóng. Với bãi cát vàng mịn và nước biển trong vắt nhìn thấy đáy.

Bãi biển Nha Trang
View biển Nha Trang từ trên cao

Để đi đến Trang Đàm Vịnh Nha chỉ 15 phút đi bằng tàu cao tốc và 45 phút đi bằng gỗ tàu du lịch. Tới bến thuyền gần Viện Hải dương học Nha Trang, xuống ca nô, tiến thẳng đến Hòn Mun, sau đó chuyển sang tàu đáy kính và tha hồ ngắm thế giới đầy màu sắc, sống dưới đáy biển. Các rạn san hô đầy màu sắc san hô, cá bơi lội xung quanh thế giới dưới nước … yên tĩnh nhưng sinh động nơi tương ứng qua màn hình trong kính tinh thể.

Vịnh Nha Trang sau đó ăn mặc
Dam Bay Bay Nha Trang

Du lịch Nha Trang đến Dam Bay nơi tắm biển rất an toàn vì nó nằm trong một vịnh khép kín, bốn bề là núi, vì vậy nó ít hỗn loạn. Chúng ta có thể nói, đây thực sự là nơi thích hợp cho những du khách đi du lịch theo phong cách: “. Robinson trên một hòn đảo sa mạc”

bien

Nha Trang không chỉ là biển, Đầm Bay còn có một “dân số” vách đá, núi hoang sơ, khá hấp dẫn đối với những người thích khám phá. Trong vịnh Đầm Bấy vẫn có nhiều rạn san hô tuyệt đẹp không thua kém các vùng biển khác với san hô ở Nha Trang. Do đó, nó cũng là một nơi hấp dẫn du khách thích tour du lịch Nha Trang khám phá đáy biển.

Những điểm đến thú vị tại Nha Trang

Đến với Đầm Bay, lo lắng hàng ngày dường như bị cuốn trôi. Cảm thấy thoải mái khi dưới lều cánh nép mình dưới chân núi, nằm dọc theo vịnh, yên bình như một làng đánh cá nhỏ. Nha Trang đi du lịch du khách hành trình cũng có thể thưởng thức hải sản trên nhà hàng nổi nổi trên mặt nước, chỉ xem biển. Vào buổi trưa, các khu du lịch vẫn tự chọn mở với hải sản 20 trang bị trên những chiếc thuyền được trang trí giỏ bên trong thân cây dừa trông rất dễ thương, và rất hấp dẫn.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *