Amiana Resort Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang – Amiana với một vị trí thuận tiện, trải dài dọc theo thành phố biển Nha Trang xinh đẹp muộn. Amiana là hình ảnh đẹp trang trí thủ đô của du khách Nha Trang yêu Amiana Resort Nha Trang bằng giọng nói thực sự của riêng với một hỗn hợp của sự hoàn thiện kiến ​​trúc của các dịch vụ cho khách du lịch với chất lượng 5 sao. Phát biểu với Amiana Resort Nha Trang được nhắc nhở du khách những trải nghiệm của một nghỉ ngơi yên tĩnh lặng lẽ trong phòng, vị trí cho một cảm giác mới của sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và tìm thấy những cơ thể cũ.

>>Khách sạn

Amiana Resort Nha Trang có nhiều loại phòng khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn loại phòng này sang phòng 48 biệt thự sang trọng m2 hướng ra biển, được thiết kế để làm cho triết học tự nhiên tinh khiết với các vật liệu nội thất các sản phẩm địa phương hài hòa, tinh tế và giàu có.

Bờ biển Amiana Resort Nha Trang
LB nhà hàng và quán bar trên phương châm “bất cứ điều gì bạn muốn, bất kể khi nào và ở đâu”, bạn sẽ làm cho niềm đam mê hạnh phúc cho khám phá ẩm thực. Ngoài ra, Amiana cung cấp nhiều dịch vụ khác như không gian phòng họp với một hồ bơi nước ngọt lớn và một hồ bơi nước mặn lớn, spa, sân tennis, trung tâm thể thao dưới nước, sân golf, các khóa học nấu ăn, du lịch và sân chơi cho trẻ em, bạn có thể mong đợi để chăm sóc là để giải trí và mê hoặc chính mình.

phong-deluxe-amiana-resort-nha-trang

Bacaro Restaurant: Với 200 chỗ ngồi, nơi phong cảnh tuyệt đẹp của khách “Turtle Bay” và sẽ trải qua bầu trời đêm huyền diệu của Nha Trang, thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn là sự kết hợp của phong cách ẩm thực châu Á và châu Âu với diện tích nhà bếp mở . Nhà hàng hàng ngày 6:00-22:00 vào ban đêm mở.

Khách sạn nên chọn trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Lobby Bar: Mở cửa hàng ngày từ 10:00 đến nửa đêm, và không gian bên trong và một khu vực ngoài trời, nơi du khách sẽ được thưởng thức xì gà Cuba, cocktail Amiana độc đáo, lựa chọn ngẫu nhiên thú vị của whisky và thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của “Turtle Bay” .

Các quán bar ở hồ bơi, mở cửa hàng ngày 10: 00-18: 00. Dịch vụ phòng: Dịch vụ phục vụ 24 giờ

Xem thêm:du lich he, du lịch hè 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *